Rút Ngô Hoàng Anh ra khỏi Forbes Under 30

24/02/2022, 17:52

Chiều nay (24/2), Forbes Việt Nam ra thông báo rút Ngô Hoàng Anh ra khỏi danh sách Under 30 năm 2022.

Thông báo chính thức của Forbes Việt Nam nêu rõ: "Về trường hợp của Ngô Hoàng Anh, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng mọi khía cạnh của vấn đề, bao gồm tinh thần truyền cảm hứng của danh sách, nguyện vọng qua email của Ngô Hoàng Anh gửi đến tòa soạn, Forbes Việt Nam quyết định rút Ngô Hoàng Anh ra khỏi danh sách Under 30 năm 2022".

Forbes Việt Nam cũng công bố danh sách Under 30 năm 2022 gồm 25 thành viên.

Rút Ngô Hoàng Anh ra khỏi Forbes Under 30
Thông báo của Forbes Việt Nam chiều ngày 24/2

Mới cách đây đúng một ngày (23/2), Forbes Việt Nam ra thông báo cho biết Ngô Hoàng Anh được chọn vào danh sách Under 30 năm 2022 của Forbes Việt Nam dựa trên đóng góp cá nhân trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Những thông tin mà Forbes Việt Nam tiếp nhận sau khi công bố danh sách được đánh giá là vấn đề nghiêm trọng và cần xem xét cẩn thận.

“Sau khi tiếp nhận thông tin, Forbes Việt Nam đã lập tức tiến hành thu thập thông tin và trao đổi trực tiếp với các bên liên quan. Hiện tại, các thông tin phía Forbes Việt Nam tiếp cận được có sự khác biệt giữa các bên, rất phức tạp và không hoàn toàn giống như những gì mạng xã hội phản ánh. Do đó, chúng tôi đã cần nhiều thời gian xác minh...

Forbes Việt Nam phản đối và lên án hành vi này. Vì vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tương lai của tất cả các bạn trẻ trong cuộc, Forbes Việt Nam đang tìm hiểu vụ việc thấu đáo và công bằng” – thông báo nêu rõ.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rút Ngô Hoàng Anh ra khỏi Forbes Under 30
vietnam.vn