Running Man mùa 2 tập 1: Chỉ có 8 thành viên, nội dung gói gọn trong một chữ là NHẠT!

Tổng hợp, | 20/09/2021, 00:10

Mới đây, tập đầu tiên của 'Running Man' mùa 2 đã được công chiếu. Tuy nhiên, có vẻ như netizen không hoàn toàn thỏa mãn với màn chào sân này.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Running Man mùa 2 cũng đã lên sóng khán giả Việt. Tuy nhiên, dường như netizen tỏ ra rất thất vọng với tập đầu tiên.

Running MAN

Trong tập đầu tiên, chỉ có 8 thành viên tham gia, đó chính là Trường Giang - Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân và Jack. Thành viên tạm thời vắng mặt là Karik. Được biết, trong khoảng thời gian "Running Man Vietnam" bắt đầu khởi quay, nam rapper vẫn đang phải tạm nghỉ ngơi sau khi gặp chấn thương chân tại concert "Rap Việt".

Ninh Dương LaN nGOCC5

Bên cạnh đó, điểm trừ lớn nhất của cuộc thi là nội dung. Trước khi lên sóng, chương trình đã công bố đội hình chính thức được bổ sung thêm 4 "tấm chiếu mới". Tuy nhiên, ở tập 1, không hiểu sao ban biên tập lại tổ chức các trò chơi chỉ để nhằm mục đích giới thiệu lại 3 thành viên. Đặc biệt, các trò chơi này cũng dài lê thê, rất chán chường.

Bên cạnh đó, diễn xuất của các diễn viên lại... vô cùng nhạt nhòa. Các người chơi tương tác với nhau có phần gượng gạo, thiếu đi sự tự nhiên ban đầu.

Ninh Dương LaN nGỌC

Sau loạt thất vọng ở phần đầu thì khán giả đặt trọn niềm tin vào phần xé bảng tên, vốn được xem là hấp dẫn nhất trong tất cả các phiên bản Running Man. Tuy nhiên, đúng là hi vọng càng lớn, thất vọng càng nhiều. Có vẻ như để khẳng định một lần nữa ta đã về chung một nhà sản xuất nên phần xé bảng tên của Running Man lại trôi qua rất nhanh khi các người chơi xé bảng tên... nhanh như chớp không để lại ấn tượng.

Bên cạnh đó, làn sóng chỉ trích NXS ngày càng lên cao do có sự tham gia của Jack. Đây là một số bình luận:

"Cái chương trình này đang muốn coi thường khán giả đúng không?"

Quảng cáo

"Tẩy chay đến khi nào Jack out show"

"Coi xong tập này lại phải quay trở lại mùa 1 tập 1 để lấy lại mood."

"Chương trình mùa này nhạt nhưng Trường Giang công nhận đáng mặt anh lớn. Lúc xịt nước anh lấy tay che tai Jack lại sợ xịt vô tai,giành nằm đất sợ Ngọc nằm đau Ngọc."

"Vì mới tập 1 có thể nó còn giả còn sượng trân là đúng, mọi người thông cảm, vì có thể tập 2 nó cũng vẫn giả vẫn sượng trân như tập 1 mà :))))"

"Phần xé bảng tên là phần mình thích nhất mà xem tập 1 thấy xé hời hợt quá giống như xé cho xong công chuyện chứ chẳng ai muốn giữ lấy bảng tên của mình một cách quyết liệt như mùa 1 . Đợi những phần xé bảng tên thú vị và hấp dẫn hơn ở các tập sau."

Bài liên quan
Trường Giang có đang lạc lõng, khó hòa nhập với các thành viên khi ghi hình 'Running Man'?
Là anh cả của chương trình nhưng Trường Giang được netizen để ý là khó hòa nhập và thậm chí bị lạc lõng khi ghi hình Running Man.
'Running man Vietnam': Jack 'bay màu' như chưa từng tồn tại, ekip chơi không 'fair play'?
Đúng như dự đoán, tập 5 của Running man Vietnam không có sự xuất hiện của Jack, thay vào đó là nam rapper Karik.
Loạt ảnh hậu trường của Running Man tập 5: Dàn cast lung linh bất ngờ!
Mới đây, loạt ảnh hậu trường của Running Man mùa 2 tập 5 đã được tung ra!
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Running Man mùa 2 tập 1: Chỉ có 8 thành viên, nội dung gói gọn trong một chữ là NHẠT!