Rực rỡ sắc màu ở "triển lãm" tranh cho bệnh nhi ung thư

Tú Anh | 21/01/2022, 08:33

Chuẩn bị Tết cho bệnh nhi ung thư, Bệnh viện K đã tổ chức "triển lãm" tranh do các học sinh trường Tiểu học Chu Văn An, Hà Nội vẽ tặng các em nhỏ.

Ngày 20/1, Bệnh viện K cho biết, trong 2 ngày vừa qua, tại sảnh khoa Nhi, Bệnh viện K đã mở một "triển lãm nhỏ" những bức tranh đầy màu sắc xuân dành cho bệnh nhi ung thư đang điều trị.

Đây là món quà các bạn học sinh Trường Tiểu học Chu Văn An, Hà Nội vẽ và gửi tặng các bệnh nhi ung thư thay cho lời chúc tốt đẹp nhất, động viên các bạn cố gắng điều trị, sớm khỏi bệnh để trở về nhà cùng gia đình đón Tết sum vầy.

Rực rỡ sắc màu ở triển lãm tranh cho bệnh nhi ung thư - 1

Các em nhỏ háo hức với những bức họa sắc màu.

Những bức tranh rực rỡ sắc vàng của hoa mai, màu hồng tươi thắm của hoa đào ….. khiến sảnh khoa Nhi lúc nào cũng có không khí rộn ràng, vui tươi, ở đó nỗi buồn đã vơi đi, lo lắng cũng không còn hiện hữu mà thay vào đó là những nụ cười của các em nhỏ và sự ấm lòng, yên tâm của gia đình các bệnh nhi. 

Rực rỡ sắc màu ở triển lãm tranh cho bệnh nhi ung thư - 2
Quảng cáo

Bệnh viện K cho biết thêm, những ngày vừa qua, Bệnh viện đã tiếp nhận quà cùng rất nhiều tiền mặt của gần 50 đoàn từ thiện trao gần 500 triệu đồng và hơn 1000 suất quà cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Ban Lãnh đạo bệnh viện cũng đã thăm hỏi, động viên, trao quà hỗ trợ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

"Tất cả những bệnh nhi điều trị tại viện vào đúng dịp Tết sẽ được hỗ trợ các phần ăn hàng ngày. Ngoài ra khu vui chơi, thư viện lớp học …. vẫn sẵn sàng mở cửa để các con có các hoạt động trong đợt điều trị những ngày Tết", lãnh đạo Bệnh viện K cho biết.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rực rỡ sắc màu ở "triển lãm" tranh cho bệnh nhi ung thư
vietnam.vn