Ronaldo: 'Tổng biên tập France Football nói dối'

(Nguồn: Zing News) | 30/11/2021, 07:07

Ronaldo bày tỏ sự không hài lòng với phát ngôn của ông Pascal Ferre về việc anh muốn giành nhiều Quả bóng vàng hơn Lionel Messi.

"Tổng biên tập France Football Pascal Ferre đã nói dối và sử dụng tên tuổi của tôi để đánh bóng bản thân, công việc của ông ấy. Đây là hành động không thể chấp nhận đối với người chịu trách nhiệm cho giải thưởng danh giá như Quả bóng vàng", Cristiano Ronaldo gửi thông điệp trên trang cá nhân.

"Ferre đã có hành động thiếu tôn trọng với người luôn coi trọng giải thưởng của France Football như tôi. Hôm nay, ông ta lại nói dối về việc tôi vắng mặt ở gala trao giải tại Paris là điều khó hiểu. Tôi chỉ đang dành sự tập trung cho trận đấu tiếp theo của Manchester United. Chúng tôi vẫn còn những mục tiêu cần chinh phục trong phần còn lại của mùa giải", siêu sao sinh năm 1985 nhấn mạnh.

Ronaldo: 'Tổng biên tập France Football nói dối' - 1

Ronaldo xếp thứ 6 trong cuộc đua giành Quả bóng vàng 2021. Ảnh: Reuters.

Cách đây ít ngày, Pascal Ferre tiết lộ với truyền thông rằng tham vọng lớn nhất của Ronaldo là giành nhiều Quả bóng vàng hơn Lionel Messi. Hiện tại, CR7 có 5 Quả bóng vàng, ít hơn so với đồng nghiệp người Argentina.

"Tôi không muốn giành chiến thắng trước bất kỳ ai. Tham vọng lớn nhất của tôi là giành danh hiệu cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và CLB. Tôi chỉ muốn tên tuổi của mình được lưu lại trong lịch sử bóng đá thế giới", Ronaldo nói thêm.

Bên cạnh đó, tiền đạo 36 tuổi cho biết anh luôn chúc mừng những người giành chiến thắng ở gala Quả bóng vàng. CR7 chia sẻ ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp cầu thủ, anh đã hướng đến sự công bằng và không muốn đối đầu với bất kỳ ai.

(Nguồn: Zing News)
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Ronaldo: 'Tổng biên tập France Football nói dối'
  vietnam.vn