Ronaldo tiết lộ giới tính của cặp song sinh thứ 2

17/12/2021, 20:29

Cristiano Ronaldo và bạn gái xinh đẹp đang mong chờ một bé trai và một bé gái sau clip tiết lộ giới tính vô cùng ngọt ngào.

Chân sút 36 tuổi hiện cùng bạn gái Georgina Rodriguez và các con (2 trai, 2 gái) sống tại biệt thự ở Cheshire, TP Manchester sau khi gây bão trở lại MU vào hồi hè, từ Juventus.

ronaldo-ban-gai-cac-con.jpeg
Ronaldo và bạn gái sắp đón thêm 1 bé trai và 1 bé gái

Vào cuối tháng 10, Ronaldo đã khoe tin vui đến người hâm mộ, bạn gái mang song thái. Và đến tối 16/12, cặp đôi đã đăng tải video đáng yêu trên instagram tiết lộ giới tính của cặp song sinh.

Trong clip, trong ngôi nhà của họ đã được trang trí ngập không khí Giáng sinh, 4 người con của Ronaldo cùng quây quần bên cây thông Noel để chuẩn bị điều bất ngờ.

ronaldo-gia-dinh-1.jpg
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Ronaldo

Georgina đếm ngược bằng tiếng Tây Ban Nha, nhưng chưa cần chờ cô đếm hết thì các con đã cho nổ tung 2 quả bóng bay và mọi thứ được tiết lộ: gia đình họ sẽ đón thêm 1 bé trai và 1 bé gái.

“Nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc”, Ronaldo và Georgina cùng viết trong clip đăng tải.

Ronaldo từng chia sẻ, anh muốn có tổng cộng 7 đứa con và sắp tới đây sẽ là 5 và 6.

Trước đó, Ronaldo có con trai đầu là Ronaldo Jr. chào đời 2010 và sau đó là cặp song sinh (1 trai, 1 gái) là Mateo và Eva, bằng phương pháp mang thai hộ. Người con thứ 4 trong gia đình của họ chính là con gái đầu lòng Alana Martina, của cặp đôi.

Quảng cáo
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ronaldo tiết lộ giới tính của cặp song sinh thứ 2
vietnam.vn