Ronaldo bất ngờ ‘quay xe’, ủng hộ hết mình Ralf Rangnick

13/01/2022, 11:35

Siêu sao người Bồ bất ngờ lên tiếng ủng hộ Ralf Rangnick, kêu gọi người hâm mộ cho chiến lược gia người Đức thời gian để thay đổi MU.

Quỷ đỏ qua 7 trận dưới sự dẫn dắt của Ralf Rangnick, tuy đã để thủng lưới ít hơn và chỉ thua 1 (4 thắng, 2 hòa) nhưng lối chơi của họ vẫn chưa thuyết phục.

ronaldo-that-vong-2.jpg
Ronaldo bất ngờ lên tiếng giữa những ồn ào nội bộ MU bất hòa, anh có thể ra đi trước hợp đồng

Điều đáng kể nơi ‘hậu trường’ là thông tin nhiều cầu thủ không hài lòng tại Old Trafford, muốn ra đi. Rồi phòng thay đồ MU chia rẻ, người ủng hộ Ralf Rangnick, kẻ theo phe Ronaldo…

Một số nguồn còn khẳng định, Ronaldo sẽ ra đi trước hợp đồng nếu Rangnick vẫn còn nắm đội sau mùa giải này.

Trước những luồng dư luận tiêu cực, ảnh hưởng đến không khí chung ở Old Trafford, Ronaldo đã có động thái bất ngờ - lên tiếng ủng hộ Ralf Rangnick!

Tay săn bàn sắp đón sinh nhật 37, nói với Sky Sports: “Kể từ khi Ralf Rangnick đến cách đây 5 tuần, ông ấy đã thay đổi nhiều thứ ở MU.

Tôi nghĩ, chúng tôi đã có một số điểm tốt hơn. Nhưng ông cần thời gian để truyền đạt ý tưởng của mình cho các cầu thủ. Không dễ gì thay đổi ngay được tâm lý, cách chơi. Tôi tin rằng, Ralf Rangnick sẽ làm tốt công việc của mình.

Chúng tôi biết mình không chơi thứ bóng đá tốt nhất nhưng chúng tôi còn nhiều trận đấu để cải thiện”.

ralf-rangnick-ronaldo.jpg
Ronaldo 'quay xe', ủng hộ Ralf Rangnick

Ronado cũng thừa nhận, bản thân đã có một thời gian khó khăn để thích nghi với cuộc sống trở lại Old Trafford vì mới chỉ từ đầu mùa đến nay mà chơi dưới 3 HLV khác nhau.

Thật không dễ dàng gì. Chúng tôi đã thay Ole Solskjaer, sau đó là Michael Carrick và giờ là Ralf Rangnick. Thật khó khăn khi bạn thay đổi liên tục như vậy.

Khi Ole rời đi, mọi người đều buồn nhưng đó là một phần của bóng đá. Khi mọi thứ không diễn ra theo cách mà CLB muốn, CLB phải thay đổi. Tôi rất thất vọng nhưng chúng tôi phải hiểu CLB.

Nhưng tôi tin rằng, MU vẫn có thể làm tốt mùa giải này. Chúng tôi biết rằng sẽ mất thời gian để nắm bắt ý tưởng từ Ralf Rangnick.

Cả đội phải làm việc chăm chỉ, phải sát cánh cùng nhau. Bằng cách này, MU có thể đạt được những điều quan trọng, ngay trong mùa giải này”.

Bất kể MU khó khăn chung nhưng Ronaldo vẫn có 14 bàn thắng sau 21 lần ra sân mọi đấu trường.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ronaldo bất ngờ ‘quay xe’, ủng hộ hết mình Ralf Rangnick
vietnam.vn