Rhymastic: 'LK có cái nhìn thơ và lãng mạn'

18/10/2021, 19:40

Rhymastic chia sẻ nhận định về màu sắc mà LK sẽ mang đến chương trình khi ngồi ghế giám khảo "Rap Việt" mùa 2.

Rap Việt mùa 2 tập 1 lên sóng tối 16/10 đã khiến khán giả ngạc nhiên với các vị trí ghế nóng. Theo đó LK thay thế Rhymastic giữ vai trò giám khảo cùng với JustaTee, còn Rhymastic trở thành vị huấn luyện viên thứ 4 để cùng so tài với team của 3 HLV còn lại là Wowy, Karik và Binz. 

Rhymastic: LK có cái nhìn thơ và lãng mạn-1

Chia sẻ về quyết định này Rhymastic cho biết: “Thật ra từ mùa 1, khi Rhymastic ngồi vị trí giám khảo và thấy cách các HLV hỗ trợ thí sinh cũng như hướng dẫn, xây dựng các bạn từ những rapper còn chân ướt chân ráo thành những ngôi sao thì Rhymastic đã cảm thấy công việc đó rất hay và cũng muốn thử thách mình, để có thể trực tiếp làm việc cùng các thí sinh, hiểu rõ câu chuyện và hỗ trợ các bạn một cách trực tiếp hơn…”. 

Với lần thử sức cùng vai trò mới, Rhymastic khiến không ít fan phấn khởi chờ đợi cũng như tò mò về những điều team anh sẽ mang lại cho mùa 2.

Rhymastic: LK có cái nhìn thơ và lãng mạn-2

Đầy hào hứng nam HLV đã có những hé lộ về màu sắc team mà mình mong muốn xây dựng, Rhymastic bật mí: “Cá nhân Rhymastic khi tham gia vào vai trò HLV năm nay thì cũng đã định hình sẵn cho mình con đường riêng, khía cạnh riêng để khai thác. Rhymastic sẽ khai thác về mặt lyrical, mặt nội dung cũng như là các kỹ thuật về chơi rap, hip-hop…”. 

Chia sẻ về LK người sẽ thay mình nắm giữ vị trí giám khảo mùa 2, Rhymastic cho biết: “Xuyên suốt lịch sử rap Việt, LK luôn là cây đại thụ và chính vì thế mà việc LK tham gia với vai trò giám khảo thì Rhymastic cảm thấy là điều vô cùng hợp lý.

Rhymastic: LK có cái nhìn thơ và lãng mạn-3

Bản thân Rhymastic cũng nghe nhạc của LK từ những ngày đầu tiên, cũng như đã từng tiếp xúc, giao lưu và từng học hỏi rất nhiều điều từ anh LK, chính vì thế mình hoàn toàn ủng hộ và cảm thấy rất là phấn khích với vai trò Giám khảo của anh LK”.

Chưa dừng lại ở đó, nam rapper không quên chia sẻ nhận định về màu sắc mà rapper LK sẽ mang đến chương trình khi ngồi ghế giám khảo: "Anh LK sẽ có cái nhìn thơ và lãng mạn hơn. Chắc chắn màu sắc cũng như những điều anh LK và JustaTee mang lại trong mùa 2 sẽ hoàn toàn khác và vô cùng thú vị”. 

Rhymastic: LK có cái nhìn thơ và lãng mạn-4

Quảng cáo

Với đội hình bộ 6 chính thức gồm: Giám khảo JustaTee, LK và 4 Huấn luyện viên Wowy, Karik, Binz, Rhymastic, cùng dàn thí sinh vô cùng chất lượng, Rap Việt mùa 2 hứa hẹn sẽ bùng nổ và cực cháy với những chặng đua vô cùng hấp dẫn giữa các team.

Suximuoi
Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rhymastic: 'LK có cái nhìn thơ và lãng mạn'
vietnam.vn