Rắn bị rết Việt Nam 'cực khủng' tóm chặt và tiêm nọc độc vào người, kết cục bất ngờ!

Hoa Hướng Dương| 22/07/2021 12:47

Con rắn cố gắng giãy giụa để trốn thoát nhưng đối thủ có quá nhiều chân và bám rất chặt.

Một con rắn keelback đốm vàng (Tên khoa học Fowlea flavipunctatus) không có nọc độc đã bị một con rết Việt Nam 'khủng' (Tên khoa học: Scolopendra subspinipes) hung dữ tấn công. Rắn keelback là loài rắn có kích thước khá nhỏ nên trong cuộc chiến này, kẻ bất lợi chính là nó.

Đối thủ của rắn là rết (một trong những loài rết lớn nhất) có ưu thế là những cặp chân cực khỏe cho phép nó bám vào thân con rắn, tiếp đến con rết chỉ việc tiêm nọc độc vào đối thủ bằng cặp nanh độc. Tuy nhiên cuối cùng nó đã mất đi mồi ngon khi bị con người can thiệp vào.

Cả hai tách nhau ra và bỏ chạy khi thấy có người, không rõ số phận của con rắn sẽ ra sao khi bị con rết tiêm nọc sau đó. Rắn keelback là loài rắn phân bố tại nhiều tỉnh thành Việt Nam, chúng sống bán thủy sinh, có thể bơi lội rất tốt.

Xem video:

Bài liên quan
  • Góc nhìn hài hước về thế giới động vật hoang dã
    Những tác phẩm xuất sắc nhất về các loài muôn thú trong Giải Nhiếp ảnh Động vật Hoang dã Hài hước 2022 (CWPA), cuộc thi được thành lập bởi nhiếp ảnh gia người Anh Paul Joynson-Hicks từ năm 2015. Không chỉ ghi lại khoảng khắc thú vị mà còn truyền tải việc bảo vệ môi trường và động vật hoang dã trên thế giới.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Rắn bị rết Việt Nam 'cực khủng' tóm chặt và tiêm nọc độc vào người, kết cục bất ngờ!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO