rác thải covid

Những vấn đề đặt ra trong thu gom rác thải bối cảnh “bình thường mới”: Nỗi niềm công nhân môi trường
Lập đỉnh trong ngày 21/2 với 5.477 ca mắc mới, Hà Nội đang là địa phương đáng chú ý về diễn biến dịch Covid-19 với biểu đồ theo dõi trong những ngày qua liên tục tăng kéo theo rác thải liên quan đến Covid tăng cao. Nếu như rác thải tại các cơ sở điều trị tập trung đã và đang được giám sát, xử lý nghiêm, đúng quy trình thì tình trạng rác thải liên quan đến các ca F0 cách ly, điều trị tại nhà lại đang có dấu hiệu vượt khỏi tầm kiểm soát.
  • Ninh Bình: Tăng cường xử lý rác thải phát sinh do dịch Covid-19
    Mặc dù chưa có thống kê về số rác thải phát sinh do dịch Covid-19, song tại tỉnh Ninh Bình, với số lượng bệnh nhân tăng lên nhanh chóng thì chất thải y tế cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Sở TN&MT Ninh Bình đã tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn xử lý chất thải phát sinh từ cách ly, chăm sóc người nhiễm Covid-19 tại nhà để đảm bảo an toàn dịch bệnh, vệ sinh môi trường.
  • Thừa Thiên - Huế: Ban hành quy trình cấp phép cho lực lượng thu gom, vận chuyển rác thải COVID - 19
    Nhằm đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch đối với việc thu gom, vận chuyển rác thải trên địa bàn đang thực hiện phong tỏa, giãn cách phòng chống dịch, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa ban hành quy trình cấp giấy phép cho lực lượng thu gom, vận chuyển rác thải trên địa bàn đang thực hiện phong tỏa, giãn cách phòng chống dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO