quy hoach dat

Quảng Bình: Quy hoạch đất là căn cứ để sử dụng có hiệu quả và phát triển bền vững
một tháng trước Đầu tư
Sau hơn 8 năm thực hiện Nghị quyết 19-NQ/TW, công tác quản lý và sử dụng đất đai tại địa bàn tỉnh Quảng Bình đã có những chuyển biến sâu sắc; nguồn lực đất đai được huy động ngày càng tốt hơn cho phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh.
 • Kịch bản cho thị trường bất động sản cuối năm
  3 tháng trước Đầu tư
  (TN&MT) - Đại dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường bất động sản (BĐS) nói chung, trong đó mọi giao dịch về nhà đất gần như ngưng trệ, các doanh nghiệp BĐS chủ yếu tập trung xây dựng kế hoạch kinh doanh, đánh giá lại thị trường, tài chính và danh mục đầu tư… để sớm quay trở lại sau giãn cách xã hội.
 • Nghệ An: Công khai các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước quản lý
  4 tháng trước Đầu tư
  (TN&MT) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định số 20/2021/QĐ-UBND ngày 29/7/2021 quy định việc rà soát, công bố, công khai danh mục, việc lấy ý kiến người dân và công khai việc giao đất, cho thuê đất đối với các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước quản lý để sử dụng vào mục đích công cộng hoặc giao, cho thuê cho người sử dụng đất liền kề trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
 • TP. Điện Biên Phủ: Tập trung giải quyết nhiều kiến nghị về đất đai
  4 tháng trước Môi trường
  (TN&MT) - Trong 2 ngày, 29 và 30/7/2021, HĐND TP. Điện Biên Phủ họp bàn giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm, trong đó chú trọng việc phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình dịch bệnh Covid -19 và giải quyết những vấn đề liên quan đến công tác đền bù, GPMB, tại các dự án trọng điểm của tỉnh. Đồng thời, tập trung giải quyết, kiến nghị cử tri về đất đai, môi trường trên địa bàn thành phố.
 • Hà Nội: 'Đất vàng' Cung Thiếu nhi có bị nhồi dự án?
  7 tháng trước Đầu tư
  Nhiều chuyên gia lo ngại, khu "đất vàng" này sẽ bị nhồi dự án cao ốc giống như nhiều ô đất khác ở Hà Nội thời gian qua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn