Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây 'sốt', độc thân và giàu có

21/09/2023 11:30

Không còn hình ảnh "phát tướng" nặng nề thời quá khứ, Quang Lê hiện tại đã giảm cân, hình ảnh năng động, điển trai. Anh thoải mái với cuộc sống độc thân, giàu có.

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-1
Gần đây, ngoại hình của Quang Lê nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Khán giả khen nam ca sĩ có màn lột xác về hình ảnh, gương mặt điển trai, vóc dáng gọn gàng hơn trước.

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-2
Chia sẻ trên trang cá nhân, Quang Lê cho biết anh đã giảm 12kg. "Mấy hôm rồi gặp khán giả ngoài đời, ai cũng bảo dạo này Quang Lê trông gầy gò hốc hác, mới đó sụt 12kg", ca sĩ viết.

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-3
Giọng ca "Sầu Tím Thiệp Hồng" cho biết anh giảm 12kg trong 3 tháng nhờ chế độ ăn kiêng khắt khe, hạn chế tinh bột, kết hợp tập luyện thể thao. So với hình ảnh "phát tướng" nặng nề thời quá khứ, nam ca sĩ ghi điểm bởi ngoại hình ngày một năng động, trẻ trung.

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-4
Không chỉ giảm cân để có ngoại hình đẹp hơn, động lực lớn nhất đối với Quang Lê là cải thiện sức khỏe. Nam ca sĩ nói khi tuổi tác ngày một lớn, cân nặng ảnh hưởng nhiều đến thể trạng. Do đó, Quang Lê quyết tâm giảm cân, nâng cao sức khỏe tổng thể.

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-5
Trước đây, Quang Lê thường nhanh bị mệt khi biểu diễn live. Hiện tại, nam ca sĩ hát khỏe hơn. Anh cũng không ép cân thiếu lành mạnh mà vẫn ăn uống khoa học theo hướng dẫn của bác sĩ, đảm bảo cơ thể đủ chất.

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-6
Sau khi giảm 12kg, nam ca sĩ đặt ra mục tiêu giảm thêm 5-10kg nữa. Quang Lê hé lộ có khán giả nữ "treo thưởng", hứa tặng anh 1 tỷ đồng nếu giảm được 15kg. Mặc dù vậy, Quang Lê cũng khẳng định anh giảm cân vì bản thân, không vì tiền bạc và "giảm cân thành công cũng sẽ không lấy tiền của ai".

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-7
Khi đi diễn, Quang Lê tiết lộ anh mặc vừa nhiều trang phục cách đây 5 năm. Khán giả ngỡ ngàng khi thấy ngoại hình hiện tại của Quang Lê và khen nam ca sĩ tự tin hơn khi xuất hiện.

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-8
Hồi tháng 7, Quang Lê gây "sốt" khi chia sẻ bức ảnh thân hình 6 múi vạm vỡ. Sau đó, anh cho biết bức ảnh được một người bạn chỉnh sửa, gửi tặng. "Dù thân hình ngoài đời của tôi chưa xuất sắc như thế nhưng tôi vẫn chia sẻ lên mạng xã hội để lấy động lực. Tôi còn tính phải in mấy tấm hình này ra treo trong phòng để có động lực đạt được vóc dáng như vậy trong tương lai", Quang Lê chia sẻ vui về bức ảnh.

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-9
Trong quá khứ, Quang Lê từng chạm mốc gần 90kg. Mỗi lần đi mua trang phục biểu diễn, anh gặp khó khăn vì khó kiếm kích cỡ vừa. "Nhiều năm qua, chuyện cân nặng trở thành áp lực của tôi. Tôi rất tự ti mỗi lần đứng trên sân khấu, đặc biệt là khi song ca cùng các nữ nghệ sĩ mảnh mai", Quang Lê tâm sự trong một cuộc phỏng vấn năm 2020.

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-10
Những năm gần đây, giọng ca "Về Đâu Mái Tóc Người Thương" cũng thử nghiệm nhiều cách khác nhau để giảm cân nhưng cân nặng không thay đổi nhiều. Sau đó, anh được đàn chị Cẩm Ly và Thúy Nga chia sẻ kinh nghiệm, từ đó nam ca sĩ xây dựng 3 giai đoạn để áp dụng trong quá trình giảm cân. Quang Lê khẳng định giảm cân là quá trình lâu dài, cần sự kiên trì, không thể "đốt cháy giai đoạn".

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-11
Hiện tại, Quang Lê chăm chỉ lưu diễn ở Việt Nam và nước ngoài. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ có khối tài sản "khủng", gồm nhà vườn tại Mỹ, xe sang, hàng hiệu. Ở TPHCM, Quang Lê cũng sở hữu căn biệt thự có giá trị ước tính 100 tỷ đồng.

Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây sốt, độc thân và giàu có-12
Trải qua nhiều mối tình, ở tuổi 44, nam ca sĩ vẫn "lẻ bóng". Trong cuộc phỏng vấn năm 2022, Quang Lê cho biết anh từng từ chối cuộc mai mối với cô gái giàu có, thoải mái với lựa chọn sống độc thân. Mỗi ngày, cuộc sống của anh trôi qua nhanh, thường xuyên rời khỏi nhà, chạy show khắp nơi.

Theo Dân Trí

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Quang Lê tuổi 44: Ngoại hình giảm 12kg gây 'sốt', độc thân và giàu có
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO