Mới đây, một quán cơm niêu ở TPHCM liên tục bị cộng đồng mạng đánh giá 1 sao trên nhiều nền tảng. Chủ quán cũng không hiểu lý do cho tới khi nhìn thấy tấm biển với nội dung gây tranh cãi trên mạng.
Chúng ta không thể tránh được những lúc nấu thừa cơm, và việc bảo quản đúng cách sẽ giúp cơm nguội vẫn dẻo ngon như mới nấu, tránh thiu hỏng gây lãng phí.
Ở thời điểm vừa ra mắt vào năm 2020, hộp cơm với giá 29 triệu đồng có thành phần chính là thịt bò Kobe từng nhận nhiều phản hồi trái chiều trong dư luận.
Một du khách “tố” quán ăn ở thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định lấy thức ăn thừa bỏ vào khay cho khách đến sau. Lực lượng chức năng đã kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đối với quán ăn này.