Nói thật, khi phụ nữ ngoại tình, phần lớn đều liên quan đến 3 kiểu 'người quen' sau

Gia đình - Ngày đăng : 11:16, 30/01/2023

Có thể thấy đối với phụ nữ, trong các cuộc ngoại tình, đối tượng phản bội chủ yếu là người quen.

Nam hàng xóm gần như không phòng bị

Người xưa có câu: Bà con xa không bằng láng giềng gần.

Mối quan hệ giữa phụ nữ và hàng xóm nhìn chung rất hài hòa, cho dù tiếp xúc không nhiều, họ cũng không mấy cảnh giác.

Một mặt, khi phụ nữ gặp khó khăn, họ thường nhờ hàng xóm giúp đỡ, điều này tạo cơ hội cho nhiều hàng xóm nam tiếp cận.

Mặt khác, phụ nữ cảm thấy việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm cũng sẽ giúp mọi thứ trở nên hài hòa hơn và có được cảm giác an toàn nhất định.

Vì vậy, đối với nam hàng xóm, phụ nữ sẽ tương đối thoải mái, cho rằng ai cũng là người quen, mỗi người đều có gia đình, không thể có tư tưởng “ngoại tình”.

Vì vậy, họ không hề lo lắng khi tiếp xúc với những người hàng xóm nam, thậm chí còn thường xuyên tụ tập cùng nhau tham gia một số hoạt động giải trí, điều này càng làm sâu sắc thêm mối quan hệ giao tiếp giữa họ.

Một khi mối quan hệ giữa hai người trở nên thân thiết, nam hàng xóm sẽ tiếp cận thuận lợi hơn, pha trò đùa mơ hồ hoặc có chút đụng chạm thân thể. Nếu một người phụ nữ không chú ý, hàng xóm nam sẽ lợi dụng cô ấy và ngoại tình.

Nói thật, khi phụ nữ ngoại tình, phần lớn đều liên quan đến 3 kiểu người quen sau-1

Đồng nghiệp nam nơi công sở, phụ nữ không tránh khỏi

Trong công việc, phụ nữ chắc chắn sẽ làm việc với các đồng nghiệp nam và họ thường tiếp xúc nhiều.

Kiểu quan hệ công việc này không chỉ khiến phụ nữ mất cảnh giác mà còn không thể tránh khỏi. Họ có ấn tượng tốt hay không thì đều cần giao tiếp, tiếp xúc. Vì vậy, khi làm việc, họ sẽ luôn bắt gặp những đồng nghiệp nam đến trò chuyện, pha trò tán tỉnh.

Trong trường hợp này, nếu phụ nữ không đủ cứng rắn để chấp nhận và bỏ qua hành vi khiêu khích của đồng nghiệp nam, họ sẽ dễ dàng bị dụ dỗ và ngoại tình.

Đặc biệt là phụ nữ có ngoại hình ưa nhìn, dáng chuẩn nên dễ được các đồng nghiệp nam săn đón. Họ không ngừng trêu chọc, không có ranh giới trong lời nói và việc làm, khiến phụ nữ mất cảnh giác.

Một khi phụ nữ không đủ vững vàng trong mối quan hệ hoặc bị đồng nghiệp nam “gạ gẫm” thì chuyện ngoại tình sẽ xuất hiện.

Bạn học nam là tình cũ khó quên

Đối với phụ nữ mà nói, có một loại đàn ông khiến họ sợ hãi nhất, đó chính là bạn học nam mà họ từng thích.

Một người phụ nữ đã từng thích một bạn học nam, cô ấy có thể sẽ không bao giờ buông tay. Chỉ cần sau này gặp lại, có cơ hội gặp gỡ, thân thiết với nhau, thì việc thắp lại tình cảm dành cho nhau là điều dễ dàng.

Vì vậy, khi một người phụ nữ gặp một bạn học nam mà cô ấy từng thích, cô ấy nhất định sẽ cảm thấy rất bối rối trong lòng. Một khi hai bên giao tiếp sâu sắc hơn, sẽ nảy sinh tình cảm nào đó.

Nhất là khi đôi bên yêu nhau mà không lấy được, để lại tiếc nuối, sau nhiều năm tình cờ gặp lại càng dễ sinh ra cảm giác động lòng.

Vì vậy, một khi phụ nữ không có sự chuẩn bị trước sẽ khơi lại mối quan hệ cũ với kiểu đàn ông này, dẫn đến ngoại tình.

Theo Công lý