Thái độ ngang ngược của nhân tình của chồng

Gia đình - Ngày đăng : 07:27, 04/12/2022

Bị bắt quả tang lên giường với chồng người khác, cô nhân tình không hề sợ sệt mà còn có thái độ thách thức.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một khách sạn ở Trung Quốc. Người vợ bắt quả tang chồng mình lên giường với nhân tình, tuy nhiên, trái với dự đoán của người vợ, cô nhân tình không hề sợ sệt mà còn có thái độ thách thức.

Được biết, người phụ nữ và chồng đã kết hôn được 6 năm. Khi bắt gặp cảnh tượng đau lòng này, cô đã không nhịn được mà xông lên tát thẳng vào mặt chồng rồi nghẹn ngào hỏi: "Tại sao lại lừa dối tôi sau 6 năm bên nhau? Sao anh dám làm điều đó? Tôi đối xử với anh tốt như thế nào, anh đều biết hết".

Bị hỏi dồn dập, người chồng câm nín, không giải thích được bất cứ điều gì. Trong khi đó, cô nhân tình vẫn nằm bên cạnh người chồng với vẻ mặt hết sức bình tĩnh.

Bức xúc với thái độ dửng dưng của kẻ thứ ba, người vợ yêu cầu cô ta phải nói ra tất cả sự thật. Cô nhân tình cho hay, khi bắt đầu mối quan hệ này, cô không hề biết người đàn ông đó đã có gia đình.

Một người bạn của cô vợ đã tiến tới nói giọng gay gắt: "Thế sau khi cô phát hiện ra anh ta đã có gia đình thì sao"? Lúc này, cô nhân tình im lặng, không thể bao biện được thêm điều gì.

Toàn bộ cảnh tượng xấu hổ của chồng và nhân tình đã được người vợ quay lại và đăng tải công khai lên mạng xã hội. Có lẽ cô đã thực sự hết hy vọng vào mối quan hệ này và quyết tâm ly hôn người chồng bội bạc.

Thái độ ngang ngược của nhân tình của chồng-1

Vì sao không nên tha thứ và quay lại với người ngoại tình?

Phản ứng gây bức xúc của gã chồng bị vợ bắt quả tang ở nhà người tình trong tình trạng "thiếu vải"
Phản ứng gây bức xúc của gã chồng bị vợ bắt quả tang ở nhà người tình trong tình trạng "thiếu vải"
Có nhiều lý do khiến một người không chung thủy. Tuy nhiên, kết quả thường giống nhau: lừa dối tạo ra vết thương lớn trong một mối quan hệ, khiến đối phương đau khổ, mất niềm tin và tuyệt vọng.

Thông thường, một người sau khi ngoại tình bị phát hiện sẽ có xu hướng cầu xin sự tha thứ và giả vờ tiếp tục như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, có một số thứ không thể sửa chữa được.

Dưới đây là những lý do bạn không nên tha thứ và quay lại với người ngoại tình.

Niềm tin bị phá vỡ sau khi không chung thủy

Không chung thủy phá hủy nền tảng của sự tin tưởng và sự tôn trọng dành cho mối quan hệ của mình. Ngoại tình sẽ phá vỡ và phá hủy những gì bạn đã xây dựng theo thời gian bằng sự cống hiến và nỗ lực.

Về khía cạnh này, không chung thủy là sự đánh đổ mọi thứ mà bạn đã cùng nhau xây dựng bấy lâu nay. Những người ngoại tình dường như coi điều đó là không đủ quan trọng.

Vì vậy, làm thế nào bạn vẫn có thể tin tưởng một người khiến bạn thất vọng vì không chung thủy? Niềm tin rất khó lấy lại một khi đã mất. Không chung thủy sẽ luôn là nỗi ám ảnh, ngăn cách 2 người.

Tha thứ nhưng không bao giờ quên

Như bạn đã biết, tha thứ là một chuyện và quên được nỗi đau bị phản bội hay không lại là một chuyện khác.

Nỗi đau bị phản bội hiếm người quên được.

Nỗi ám ảnh sẽ luôn ở trong tâm trí bạn và nảy sinh cùng với nó là sự khó chịu, đau đớn, tổn thương và tức giận.

Ngoại tình lần một sẽ dễ có lần hai

Hầu hết những người đã ngoại tình có khả năng tái phạm. Trong cuốn sách "Những mối quan hệ nóng bỏng" của nhà tình dục học Tracey Cox (Anh) đã nói: "Kẻ gian lận luôn là kẻ gian lận".

Ngoài ra, những người không chung thủy thường hứa rằng họ sẽ không tái phạm nhưng phần lớn đây là những lời nói suông. Một khi sự ngờ vực đã xâm chiếm một mối quan hệ, việc ngoại tình lần thứ hai sẽ càng mạnh hơn, gây tổn thương hơn, phá huỷ lòng tự trọng của người bị lừa dối.

Theo GĐ&XH