Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Showbiz - Ngày đăng : 10:09, 01/12/2022

Nguyễn Thị Bích Hạnh đến từ Phan Rang, Ninh Thuận chiến thắng danh hiệu cao nhất cuộc thi. Cô cũng là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức tại Mỹ vào tháng 12 tới.

Đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 diễn ra tối 30/11 tại TP.HCM. Thành phần ban giám khảo gồm: Siêu mẫu, á hậu Hoàng Thuỳ , Hoa hậu Phan Kim Oanh, Diễn viên Diệp Lâm Anh, Ca sĩ, Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Du lịch Toàn cầu Diệu Linh…

Kết quả chung cuộc, Nguyễn Thị Bích Hạnh - thí sinh đến từ Phan Rang, Ninh Thuận chiến thắng danh hiệu cao nhất. Ban tổ chức cũng đã trao 4 giải cho 4 thí sinh còn lại trong top 5 chung cuộc. Trong đó á hậu 1 là thí sinh Nguyễn Thị Đức Hạnh và á hậu 2 là Vũ Phương Dung.

Tân hoa hậu sinh năm 1986, là một doanh nhân lĩnh vực xây dựng tại Ninh Thuận. Bích Hạnh được nhận xét là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu từ vòng sơ khảo. Cô sở hữu chiều cao 1,70 m, số đo 3 vòng 90-68-102 cm.

Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử. Qua từng vòng thi, họ được chấm điểm từ hội đồng ban giám khảo, cộng với điểm thi ở vòng bán kết để xếp hạng.

Trước đó ở đêm thi bán kết, 30 thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi như: trình diễn áo dài, trang phục thể thao và tự chọn. Ngoài giải thưởng chính, các giải phụ cũng được trao gồm:  “Người đẹp áo dài”, “Người đẹp có khuôn mặt đẹp”, “Người đẹp thể thao”,...

Top 3 Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 26 đến 50, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi online và truyền hình thực tế.

Đại diện BTC cho biết, tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm người phụ nữ Việt tài năng, yêu cái đẹp, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với môi trường, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế.

“Ngoài các tiêu chí chung cuộc thi, người đại diện cho Việt Nam phải lan tỏa được cái đep, hướng thiện đến với mọi người, mang hình ảnh Việt Nam ra quốc tế để lan toả, kết nối những tấm lòng lại với nhau, làm nên thành công của các cuộc thi trên đấu trường thế giới”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Người đẹp đăng quang cũng sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2022 được tổ chức tại Mỹ vào tháng 12.