Hẹn nhân tình của chồng đến hỏi chuyện và cái kết không như mơ

Gia đình - Ngày đăng : 17:15, 29/11/2022

Bất mãn với việc chồng công khai bao nuôi nhân tình, cô quyết định hẹn kẻ thứ 3 đến nói chuyện. Mọi chuyện xảy ra sau đó là điều cô không bao giờ ngờ đến.

Sự việc hy hữu xảy ra ở Trung Quốc, cô Triệu (24 tuổi) vì bất mãn với việc chồng là anh Hứa có nhân tình, công khai bao nuôi nhân tình nên đã quyết định hẹn cô Quách (23 tuổi, nhân tình của chồng) đến nói chuyện.

Không ngờ, trong cuộc nói chuyện, cô Triệu và cô Quách không vừa ý nhau nên đã xảy ra xô xát.

Không ai nhường ai, cả hai đều vung tay tấn công đối phương. "Tiểu tam" họ Quách vì khỏe hơn đã ra sức cào vào mặt và ngực của "chính thất" họ Triệu.

Hẹn nhân tình của chồng đến hỏi chuyện và cái kết không như mơ-1

Tiếp đến, khi bị chửi mắng thậm tệ, cô Quách còn bất ngờ rút ra con dao tiện dụng đã chuẩn bị từ trước và chém vào người cô Triệu, khiến một phần cơ bắp chân trái của cô Triệu bị đứt, ngực phải, bụng và má phải cũng bị thương.

Thấy vậy, anh Bành, người đi cùng cô Triệu lập tức chạy vào trong xe, lấy ra cây gậy rồi xông vào hỗn chiến giữa hai người phụ nữ. Anh Bành dùng gậy đánh mạnh vào người cô Quách, khiến cô Quách gãy xương đòn bên phải, tay chân nhiều chỗ bầm tím. Cuối cùng, trận hỗn chiến kết thúc, cả hai đều bị thương.

Sau khi vụ việc xảy ra, hai bên đưa nhau ra tòa, tố cáo nhau với tội danh cố ý gây thương tích.

4 điều bạn không nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình

Đừng lãng phí thời gian và năng lượng của bạn vào người thứ ba

Một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là ám ảnh bởi người phụ nữ kia. Lời khuyên là, đừng bị ám ảnh về những gì đã xảy ra giữa chồng và người phụ nữa kia.

Hãy tập trung vào câu chuyện của hai vợ chồng bạn. Đừng làm nhục hoặc tự làm thất bại chính mình bằng cách gọi điện thoại hay đối mặt với người phụ nữ đó và yêu cầu hãy buông tha cho chồng. Người thứ 3 đó chẳng có lý do gì để thực hiện yêu cầu của bạn.

Quấy rối hoặc đe dọa người thứ ba là hành vi vi phạm pháp luật. Chửi bới, chỉ trích hoặc coi thường chỉ làm họ đến gần nhau hơn thay vì buộc họ rời xa nhau. Hãy quên đi người phụ nữ kia và tập trung năng lượng cùng những nỗ lực vào hôn nhân của bạn.

Đừng đối mặt với anh ấy mà không có bằng chứng, kế hoạch và mục đích

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng bạn phải đối mặt với chồng về chuyện ngoại tình của anh ấy, nhưng cần có một kế hoạch cụ thể. Hãy cẩn thận chọn thời gian và địa điểm để hai bạn có thể thảo luận về việc này mà không có bất cứ sự chen ngang nào. Đừng hỏi chồng rằng: "Anh đã phản bội em phải không?". Những kẻ phản bội luôn luôn nói dối.

Hãy đưa ra bằng chứng để chứng minh rằng anh ta có một mối tình ngoài luồng, sau đó, hỏi anh ta vài câu hỏi về chuyện tình của anh ta. Hãy lắng nghe thật kỹ câu trả lời từ chồng, từ đó bạn có thể đánh giá chính xác tình hình. Sau đó, bạn sẽ đưa ra quyết định khôn ngoan.

Không kể với tất cả mọi người về chuyện xấu của chồng

Bạn rất muốn tâm sự với ai đó về chuyện của chồng, hãy chắc chắn rằng bạn đang tâm sự với một người đáng tin cậy.

Nói với bạn bè hoặc gia đình của chồng có thể không tạo ra kết quả mong muốn. Họ có thể không nghiêm túc, nói dối, bào chữa, bênh vực anh ta, hoặc cảnh báo để anh ta xóa mọi dấu vết.

Tâm sự với gia đình và bạn bè của mình có thể làm bạn buồn phiền hơn về sau. Bởi họ vẫn giữ lòng thù hận với anh ấy sau khi mọi chuyện đã được giải quyết, và vẫn thể hiện sự bất mãn khi bạn tha thứ cho anh ấy. Hãy thận trọng khi tâm sự về chuyện của chồng.

Đừng vội vàng rời bỏ anh ấy

Thay vì động thái đầu tiên là gạt chồng ra hoặc bỏ anh ấy ra xa mình thì ngay bây giờ, bạn cần theo dõi kỹ những gì đang diễn ra. Sẽ dễ dàng hơn nếu hai bạn vẫn sống chung dưới một mái nhà.

Nếu bạn đuổi anh ta ra ngoài hoặc bỏ đi, bạn sẽ khó biết anh ta đang làm gì. Hãy tiếp tục theo dõi các hoạt động, thái độ của chồng, tần suất liên lạc của anh ấy với người tình và bất kỳ thông tin chi tiết nào khác liên quan đến việc anh ấy ngoại tình và ghi chép lại cẩn thận.

Hãy nhớ rằng miễn là anh ấy vẫn ở đó, hai bạn vẫn còn ở bên nhau, bạn vẫn có cơ hội giải quyết mọi việc.

Theo GĐ&XH