Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối

Vận may - Ngày đăng : 18:40, 27/11/2022

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 27/11/2022 tức ngày 04/11 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-1

Nhờ có Chính Ấn giúp mà con giáp tuổi Tý có thể giải tỏa năng lượng, tìm thấy sự hòa hợp nhất định, đặc biệt là trong ngày cuối tuần khi mà mọi bộn bề cuộc sống đều được gác sang một bên. Bạn hoàn toàn thảnh thơi khi được nghỉ ngơi bên gia đình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-2

Chính Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Sửu đảm bảo được tài chính ổn định hơn trước đây rất nhiều, bạn có thể chạm tới những thành công mới, nhất là những ai đang bán hàng online, lượng hàng bán ra có thể tăng đột biến trong ngày hôm nay.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-3

Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn nên con giáp tuổi Dần cảm thấy mất phương hướng khi người ta phủ định hết công sức của mình. Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Dần nên chú ý nhất quán trong lời ăn tiếng nói và hành động, quan tâm đến các mối quan hệ cá nhân, phương thức giao tiếp, tránh gây rắc rối.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-4

Kiếp Tài xuất hiện trong lúc này có thể khiến con giáp tuổi Mão có xu hướng hay chọc giận những người xung quanh. Nên kiềm chế, tránh những căng thẳng không đáng có. Nhờ lối sống lành mạnh, biết kỷ luật bản thân mà dù hiện tại chưa kiếm được nhiều tiền nhưng bạn cũng đã giữ cho mình một khoản tiết kiệm kha khá. Không những thế, bạn cũng có kế hoạch và mục tiêu khá rõ ràng để bản thân có thể tuân theo.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-5

Thiên Tài giúp con giáp tuổi Thìn có thể gia tăng tiền bạc một cách bất ngờ nhưng đồng thời nó còn mang theo cả áp lực cho bạn. Nếu bạn có thể biến nó thành động lực để khiến tài sản ngày một nhiều và bền vững hơn thì hãy cố gắng

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-6

Thực thần xuất hiện cho thấy hôm nay con giáp tuổi Tị đang chờ mong sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt nào đó. Điều này khiến bạn rất háo hức. Đây cũng là ngày bạn đừng dễ dàng từ bỏ những gì mình mong đợi. Kiên trì là mẹ thành công. Nhờ có Lục Hợp mà một số kế hoạch, dự định của con giáp tuổi Tị được diễn ra theo như ý muốn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-7

Thương quan khiến con giáp tuổi Ngọ trải qua một ngày cuối tuần không mấy vui vẻ. Ngũ hành xung khắc dự báo về những bất đồng ý kiến mà bạn không thể tìm cách nào để hóa giải. Có khi phải im lặng để tập trung hoàn thiện và chờ kết quả để trả lời cho tất cả. Có những lúc bạn phải chấp nhận hoàn cảnh vì không phải khi nào cũng suôn sẻ.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-8

Người tuổi Mùi hôm nay cảm thấy tự tin hơn khi có được tài chính vững vàng dưới sự dẫn dắt của Chính Tài. Bạn có kế hoạch rõ ràng cho việc gia tăng thu nhập và rất kiên trì bám sát nó trong thời gian dài và lúc này đã bắt đầu gặt hái được kết quả. Kim - Thổ tương sinh mang lại môi trường lý tưởng cho các cặp đôi đang yêu hẹn hò trong ngày cuối tuần này.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-9

Hôm nay Thiên quan dự báo sự kết thúc có thể khiến con giáp tuổi Thân buồn bã, thất vọng, nhưng hãy hiểu rằng đó là dấu mở đầu cho một thay đổi mới trong cuộc sống. Bạn nên chủ động tự giải quyết mọi rắc rối, không để ảnh hưởng đến tiến độ và kế hoạch chung. Hơn nữa, nếu bạn xử lý nhanh thì bạn bớt đi vướng bận, có nhiều thời gian hơn cho những kế hoạch riêng của bản thân.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-10

Chính quan nhắc nhở cho con giáp tuổi Dậu đánh giá lại tình hình. Bạn cũng nên đề cao chất lượng hơn số lượng để giúp cân bằng giữa những cảm xúc và hiệu quả công việc.

Thái độ đúng về tiền bạc mang lai cho con giáp này cuộc sống như ý, không lo thiếu thốn. Ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn bạn cũng biết cách xử lý mọi thứ một cách ổn thỏa, không phải tất bật sớm hôm như trước đây.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-11

Thiên Tài xuất hiện mang tới thông tin tài chính tích cực nhưng đừng vội mua sắm thả ga nhé. Đây là thời gian điều chỉnh các vấn đề tài chính, giải quyết rắc rối thuế, quỹ, có lợi cho vấn đề tiền bạc. Nhờ có Tam Hội mà con giáp tuổi Tuất được nhiều người nâng đỡ, hỗ trợ. Bạn cảm nhận rõ lòng tốt của những người xung quanh mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp: Sửu đón tài lộc, Dần đề phòng rắc rối-12

Thiên ấn giúp cho con giáp tuổi Hợi có thể nhận được nhiều tin tốt về công việc. Thái độ tích cực đóng vai trò quan trọng, giúp bạn có được những kết nối tốt, điều này thực sự giá trị.

Ngũ hành tương sinh mang lại chỉ dẫn hay ho để bản mệnh cải thiện vận trình tình cảm hiện tại.

Theo Nguoiduatin.vn