Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 10:17, 10/10/2022

Tạo hình nghèo khổ, rách nát của Lan Ngọc, Kaity Nguyễn trong phim mới khiến khán giả bất ngờ.

Bộ phim của hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito vừa công bố hình ảnh mới nhất, hé lộ những tình huống chưa từng tiết lộ đối với Cô Gái Từ Quá Khứ: Thân thế thực sự của hai nhân vật do Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đóng.

Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-1

Trong hai tấm poster, cả Lan Ngọc lẫn Kaity Nguyễn đều xuất hiện trong bộ dạng tồi tàn, nghèo khổ, lấm lem. Nhân vật Hoàng Quyên khiến người xem không thể nhận ra một Lan Ngọc da đen nhẻm, mũi tẹt, răng hô, tóc tai bù xù, vẻ mặt khắc khổ còn Kaity Nguyễn thì xơ xác đen đúa, dường như bị ai đó khống chế đến mức phải khóc lóc van xin.

Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-2

Hai tấm poster này đồng thời cũng đem trở lại bức hình hai nhân vật bí ẩn đứng trước một vụ cháy lớn, dường như xác nhận đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Vụ hoả hoạn năm xưa rất có thể là mấu chốt tạo nên biến cố trong cuộc đời của Hoàng Quyên và Quỳnh Yên, hoặc ẩn chứa bí mật mà Ms Q đã muốn che giấu trong 15 năm qua.


Video hậu trường tạo hình nghèo khổ, rách nát của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Nhìn tạo hình nghèo khó, rách nát của Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì vốn dĩ đã quen với hình tượng kiêu kỳ, sang trọng của cô từ phim đến đời thực trong 5 năm qua.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi đã phải tăng cân trong giai đoạn sống cùng với nhân dạng xơ xác, da đen nhẻm đó. Tạo hình răng hô cũng khiến tôi gặp nhiều trở ngại khi thoại, phải tập luyện ở nhà với phần răng giả để quen với khẩu hình miệng. Cũng nhờ vào việc hoá trang thành một hình ảnh khác lạ như vậy, tôi hiểu được nhân vật Hoàng Quyên của mình đã phải làm rất nhiều thứ để cố gắng tẩy trắng và lột xác hoàn toàn để có được ngày hôm nay. Chắc chắn rằng cô ta sẽ không để hiện tại và tương lai bị phá hỏng bởi quá khứ ấy.”

Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-3Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-4Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-5Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-6Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-7

Còn về phần Kaity Nguyễn, bản thân nữ diễn viên Gen Z cũng đã bị shock khi nhìn thấy tạo hình ấy của mình. “Trước giờ khi đóng phim, tôi chỉ make up chứ chưa được hóa trang để biến mình trở thành một con người khác hoàn toàn như thế. Tôi hỏi hai anh Bảo Nhân - Namcito, rằng có nhất thiết phải tồi tàn đến vậy không? Hai anh bảo đó là bắt buộc, Hoàng Quyên và Quỳnh Yên phải trải qua một quá khứ rất khắc nghiệt để có được ngày hôm nay, và đây là lý do tại sao Ms Q rất sợ khi Quỳnh Yên trở lại.”

Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-8Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-9Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-10Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-11Hết quý cô sang chảnh, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bỗng đen đúa xơ xác-12

Thanh Hòa
Theo VietNamNet