Hoài Lâm livestream hát hò nhưng liên tục hắt xì hậu tăng cân chóng mặt

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 08:01, 02/10/2022

Sức khỏe Hoài Lâm đang khiến khán giả lo lắng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại buổi livestream mới nhất của Hoài Lâm. Theo đó, trong đoạn clip, nam ca sĩ vẫn xuất hiện với diện mạo "phát tướng" thấy rõ, cùng gương mặt đỡ đẫn có phần mệt mỏi.

Hoài Lâm livestream hát hò nhưng liên tục hắt xì hậu tăng cân chóng mặt-1

Trong clip, Hoài Lâm gây bất ngờ khi không thể hát được câu nào trong một bài nhạc bolero bởi nam ca sĩ liên tục bị hắt xì xuyên suốt bài hát. Hoài Lâm cứ để nhạc beat dần trôi qua mà không thể hát khi cơn hắt xì mỗi lúc càng nặng.

Biểu hiện này cho thấy không chỉ ngoại hình của Hoài Lâm dần "xuống dốc" mà sức khỏe của nam ca sĩ cũng không được tốt khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng. Được biết, đây chính là buổi livestream của Hoài Lâm vào ngày cuối tháng 9 vừa qua, tức là sau khi đoạn clip hát hò với hình ảnh chiếc bụng bia gây xôn xao trước đó.

Hoài Lâm livestream hát hò nhưng liên tục hắt xì hậu tăng cân chóng mặt-2

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không khỏi xót xa lẫn lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh Hoài Lâm của hiện tại. Khán giả hi vọng nam ca sĩ sẽ sớm lấy lại được ngoại hình như trước kia, cũng như tình trạng sức khỏe của Hoài Lâm mau chóng bình phục để nam ca sĩ có thể livestream hát hò tặng người hâm mộ của mình.

Hoài Lâm livestream hát hò nhưng liên tục hắt xì hậu tăng cân chóng mặt-3
Khán giả không ngừng động viên Hoài Lâm sớm hồi phục sức khỏe.

Vừa qua, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của 2 video clip về Hoài Lâm. Trong clip nam ca sĩ ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn và mang dép. So với hình ảnh phát tướng trước đó, Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì chiếc bụng to lên thấy rõ sau lớp áo.

Hoài Lâm livestream hát hò nhưng liên tục hắt xì hậu tăng cân chóng mặt-4

Trước đó, trong sân khấu trình diễn ca khúc Hoa Nở Không Màu với ngoại hình phùng phình, nhiều khán giả đã nhận ra sự bất ổn trong giọng hát của Hoài Lâm. Cụ thể, nam ca sĩ lấy hơi khá khó khăn, đặc biệt phần cao trào của bài hát Hoài Lâm cũng chỉ lên được một đoạn rất ngắn và bị lạc tone ngay sau đó. Hiện tại, những tin tức lẫn hình ảnh liên quan đến Hoài Lâm đều nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Hoài Lâm livestream hát hò nhưng liên tục hắt xì hậu tăng cân chóng mặt-5

Theo Saostar