Phát hiện chồng "ăn chả" với cô bạn thân, vợ bình tĩnh dụ chồng lên giường rồi làm một việc khiến anh ta nhớ mãi

Gia đình - Ngày đăng : 06:44, 28/09/2022

Phát hiện ra chồng đang qua lại với chính một người bạn thân của mình cô vô cùng tức giận.

Tại thành phố du lịch nổi tiếng Pattaya, Thái Lan, khi chỉ mới đầu giờ sáng, các nhân viên y tế đã tìm thấy một người đàn ông 47 tuổi đang ngồi giữa đường, miệng hét lên đau đớn, bên cạnh là một chiếc túi đựng dương vật của ông ta, Pattaya One đưa tin.

Phát hiện chồng ăn chả với cô bạn thân, vợ bình tĩnh dụ chồng lên giường rồi làm một việc khiến anh ta nhớ mãi-1
Nạn nhân được đưa lên xe cấp cứu tới bệnh viện. Ảnh: Pattaya One

Vợ ông này là cô Aun, 39 tuổi, cũng đang ngồi gần đó. Cô nhìn chồng bằng đôi mắt đầy căm phẫn khi kể rằng gần đây cô nghe nhiều người nói ra nói vào rằng chồng đang cặp bồ. Sau khi thăm dò, cuối cùng Aun phát hiện ra chồng mình thực chất đang qua lại với chính một người bạn thân của cô.

Nghe tin, Aun vô cùng tức giận. Sau đó cô lấy lại bình tĩnh và quyết định "xử" chồng bằng cách dụ chồng lên giường và giả vờ muốn quan hệ tình dục. Trong lúc nạn nhân không để ý, Aun chộp lấy con dao lớn đã thủ sẵn bên cạnh rồi cắt phăng "của quý" ông ta. Ra tay xong, thấy chồng vật vã vì đau đớn, cô mới gọi cho đội y tế.

Nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nơi các bác sĩ đang nỗ lực để gắn lại phần dương vật đã bị cắt lìa, nhưng không rõ có thành công hay không.

Đàn ông ngoại tình thường không nghĩ đến hậu quả

Ai trên đời này cũng đủ lí trí để hiểu rằng, một khi ngoại tình mà bị phát hiện sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Hạnh phúc gia đình tan nát, vợ chồng cãi vã, tệ hại nhất là ly hôn.

Vết thương lòng và những nỗi đau mà nó để lại sẽ không bao giờ nguôi ngoai. Nhưng đàn ông, những khi ngụp lặn trong đê mê thể xác có mấy ai đủ tỉnh táo để dừng lại? Đàn ông ăn vụng được một lần, sẽ có lần hai.

Xã hội hiện đại, cám dỗ với đàn ông rất nhiều. Việc ngoại tình dễ xảy ra hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đàn ông ngoại tình thường muốn chịu thiệt, vì thế họ chọn tham lam khi ngoại tình. Anh ta chỉ muốn thêm chứ không muốn duy nhất. Anh ta vừa muốn có vợ để đợi mình về mỗi ngày, vừa muốn có bồ để khi vui thì có người chiều chuộng.

Kỳ thực, bản chất của đàn ông phản bội là tham lam. Vì nếu không tham lam, anh ta sẽ chỉ chọn một trong hai, sẽ dứt khoát không thành kẻ bắt cá hai tay. Và vì tham lam nên đàn ông lén lút ngoại tình, bất chấp hậu quả khi bị phát hiện.

Đàn ông chẳng ai nói rằng bản thân sẽ ngoại tình, nhưng khi ngoại tình rồi lại không có bản lĩnh thừa nhận hay dừng lại. Lòng tham của kẻ phản bội lớn hơn bản ngã tự trọng của một người đàn ông. Ý nghĩ duy nhất của họ khi ngoại tình là làm sao để che giấu, để có cả vợ và bồ.

Cũng chính sự tham làm ấy đã chứng tỏ tình yêu lớn nhất của đàn ông không đặt ở vợ hay bồ, mà là ở bản thân anh ta. Lòng tham bắt nguồn từ sự ích kỷ. Vì chỉ biết nghĩ cho bản thân, nên muốn nhiều hơn, bất chấp tổn thương người khác. Vì ích kỷ, nên chỉ nghĩ sung sướng trước mắt mà không quan tâm hậu quả tương lai.

Bởi thế, sẽ không có người đàn ông nào chung thủy với nhân tình. Đàn ông chỉ thay đổi bồ bịch, chứ không có thứ tình yêu duy nhất cho nhân tình. Và đó cũng là sự thật cay đắng nhất với người thứ ba.

Vì thế, đừng tự hỏi đàn ông yêu vợ hay bồ, ai nhiều hơn. Bởi dù là vợ hay bồ cũng không quan trọng nhất với anh ta. Đàn ông khi ngoại tình chỉ biết đến bản thân, chỉ yêu duy nhất chính mình…

Theo Gia đình & xã hội