Vợ chồng tài tử 'Rambo' đã chấp thuận hòa giải ly hôn

Showbiz - Ngày đăng : 13:31, 24/09/2022

Sylvester Stallone và vợ đã ngồi lại nói chuyện thẳng thắn, tìm ra nguyên nhân khiến họ rạn nứt để khắc phục. Tài tử cũng mới đăng ảnh cùng Jennifer trong nỗ lực cứu vãn hôn nhân.
Vợ chồng tài tử Rambo đã chấp thuận hòa giải ly hôn-1

Ngày 23/9, People đưa tin Sylvester Stallone và Jennifer Flavin đã hòa giải, tạm hoãn thủ tục ly hôn. "Đôi vợ chồng quyết định khởi động lại hôn nhân và thử yêu nhau lại từ đầu", nguồn tin nói.

Cùng lúc, người thân cận với sao phim Rambo kể chi tiết trên Page Six rằng tài tử và vợ đã gặp nhau tại nhà riêng để nói chuyện rõ ràng, tìm ra sự khác biệt trong quan điểm và thấu hiểu nhau hơn.

Vợ chồng tài tử Rambo đã chấp thuận hòa giải ly hôn-2

Stallone và Flavin rất khác nhau về tính cách, khoảng cách tuổi tác lớn. Do vậy, việc thường xuyên khiến đối phương khó chịu là không lạ.

Stallone có xu hướng làm mọi việc theo ý thích mà không hỏi ý kiến vợ. Trước đây, ông thừa nhận mâu thuẫn với vợ trong việc nuôi thú cưng, song phản bác nghi vấn tranh cãi xung quanh một chú chó là nguyên nhân khiến họ chia tay.

Sau khi giải quyết vấn đề, họ đã hạnh phúc trở lại.

Tin vui được chia sẻ sau vài ngày Stallone đăng ảnh nắm tay vợ từ sau lưng, đi dạo trong khu vườn. Động thái này làm dấy lên nghi vấn ông đang nỗ lực hàn gắn gia đình sau khi vợ đệ đơn ly hôn vào tháng trước.

Bức ảnh khác ghi lại khoảnh khắc vợ chồng Stallone quay quần bên 3 con gái lúc nhỏ cũng được đăng tải. Ông chú thích bài đăng này: "Thật tuyệt vời".

Vợ chồng tài tử Rambo đã chấp thuận hòa giải ly hôn-3

Ngày 19/8, Flavin đệ đơn ly hôn một cách bất ngờ lên tòa án quận Palm Beach, Florida trong lúc chồng đang quay phim Tulsa King ở Oklahoma. Cô tố Stallone "cố ý tiêu tán, lãng phí tài sản hôn nhân", đồng thời yêu cầu chồng không được bán, chuyển nhượng bất kỳ tài sản nào trong quá trình hoàn tất thủ tục pháp lý.

Stallone phủ nhận chuyện này nhưng không thể chối cãi việc tình cảm vợ chồng đã sứt mẻ. Lúc đó, ông yêu cầu Flavin tự trả chi phí pháp lý và không phản đối chuyện Flavin khôi phục tên thời con gái.

Theo Zing News