Ăn ngon - Sống khỏe - Ngày đăng : 13:00, 24/09/2022
Một nghiên cứu gần đây phát hiện ăn khuya có thể làm gián đoạn nhịp sinh học của bạn và làm tăng nguy cơ ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt.
Nhiều phân tích ghi nhận, chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Ngoài ra, một nghiên cứu mới cho thấy, thời gian bạn hấp thụ thực phẩm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
Các nhà khoa học của Viện Sức khỏe Toàn cầu Barcelona (Tây Ban Nha) nhận thấy, những người thường xuyên ăn sau 21h và ngủ trong vòng 2 giờ sau đó có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn 25% so với những người khác.