Bị chê vì loạt tình tiết đau thương nhưng Big Mouth vẫn chạm đỉnh rating

Dòng chảy - Ngày đăng : 10:30, 18/09/2022

Bộ phim "Big Mouth" tiếp tục chứng minh được sức hút qua tỉ suất người xem cao ngất ngưởng.

Big Mouth do Lee Jong Suk và Im Yoona (SNSD) đóng chính đang dần đi tới kết thúc với những tình tiết hấp dẫn nhưng không kém phần bi thương. Trong diễn biến của tập 15 lên sóng vào ngày 16/9 vừa qua, Go Mi Ho (YoonA thủ vai) đã đi xét nghiệm và phát hiện bản thân bị máu trắng ở giai đoạn cuối. Bác sĩ nói cô chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Quá sốc và đau khổ nhưng Mi Ho vẫn giấu chồng Chang Ho (Lee Jong Suk đóng) bệnh tình của mình. Cô vẫn tỏ ra mạnh mẽ, tiếp tục chăm sóc và ủng hộ chồng trong quá trình tranh cử thị trưởng.

Bị chê vì loạt tình tiết đau thương nhưng Big Mouth vẫn chạm đỉnh rating-1

Trong trailer tập cuối, Mi Ho xuất hiện ở buổi tranh cử và tuyên bố mình là nạn nhân của chất phóng xạ. Thông tin này khiến Chang Ho ngỡ ngàng, đau khổ. Ngay sau khi tình tiết này được lên sóng, Big Mouth đã nhận về không ít những phản ứng trái chiều. Đa phần khán giả cho rằng tình tiết nữ chính bị mắc bệnh nặng trong tập gần cuối này quá sốc và đau thương.

Bị chê vì loạt tình tiết đau thương nhưng Big Mouth vẫn chạm đỉnh rating-2

Tuy bị khán giả chê bai vì thiếu tính nhân văn nhưng tập 15 của Big Mouth vẫn thu về tỉ suất người xem cao ngất ngưởng. Theo dữ liệu do Nielsen Korea công bố, tập 15 của bộ phim đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 12,3%, tăng 1,7% so với tập phát sóng trước đó.

Bị chê vì loạt tình tiết đau thương nhưng Big Mouth vẫn chạm đỉnh rating-3

Bên cạnh đó mức rating ở khu vực Seoul của phim cũng đạt 12,4%. Phân cảnh đạt tỉ suất người xem cao nhất là khi Go Mi Ho tỉnh giấc giữa đêm vì cơn đau do căn bệnh ung thư hạch cấp tính, trong khi Park Chang Ho vì bận rộn với việc tranh cử chức Thị trưởng Gucheon nên vẫn đang say giấc mà không hay biết gì.

Bị chê vì loạt tình tiết đau thương nhưng Big Mouth vẫn chạm đỉnh rating-4

Với thành tích này, tập 15 của Big Mouth đã phá vỡ kỷ lục trước đó của tập 12 và trở thành tập có rating cao nhất của bộ phim này cho đến hiện tại. Được biết, tập 12 của Big Mouth đạt rating trung bình trên toàn quốc là 12%.

Kết cục của Big Mouth hiện đang được khán giả mong ngóng và đặt nhiều kỳ vọng. Người xem hy vọng biên kịch phim có thể để cho cặp đôi Chang Ho và Mi Ho hạnh phúc bên nhau sau tất cả những sóng gió đã qua. Tập cuối bộ phim của Big Mouth được phát sóng vào tối ngày 17/9 trên kênh MBC.

Theo SaoStar