Lan Ngọc u mê 'Shut Down' của BLACKPINK, còn định làm luôn MV?

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 21:22, 16/09/2022

Ninh Dương Lan Ngọc đích thị fan cứng BLACKPINK rồi!

Trưa 16/9 (Giờ Việt Nam), BLACK PINK chính thức tung MV thứ 2 Shut Down, thuộc album comeback BORN PINK. Điểm đặc biệt của MV lần này chính là BLACKPINK sẽ tái hiện lại một số phân cảnh trong 7 MV đình đám đã từng ra mắt là Pink Venom, Ddu-Du Ddu-Du, Playing With Fire, Boombayah, How You Like That, Lovesick Girls và Whistle.

Lan Ngọc u mê Shut Down của BLACKPINK, còn định làm luôn MV?-1

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc khiến cộng đồng BLINK thích thú khi chia sẻ cảm xúc của mình sau khi BLACKPINK ra mắt MV Shut Down. Cụ thể, đăng tải trên trang cá nhân, nữ diễn viên cho biết: "Mê Shut Down quá vậy trời".

Lan Ngọc u mê Shut Down của BLACKPINK, còn định làm luôn MV?-2

Dưới bài đăng, nhiều bình luận yêu cầu nữ diễn viên cover lại ca khúc này. Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc không hứa cover mà úp mở ý định sẽ làm luôn một MV phiên bản Việt khiến fan vô cùng thích thú. Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là lời nói đùa của cô nàng với người hâm mộ, khi nào có hẳn sản phẩm thì mới tin cũng chưa muộn.

Lan Ngọc u mê Shut Down của BLACKPINK, còn định làm luôn MV?-3

Ninh Dương Lan Ngọc được biết đến là một trong những nghệ sĩ Việt rất yêu thích nhóm nhạc BLACKPINK. Không dưới một lần cô nàng khiến khán giả thích thú khi đăng tải những đoạn clip dance cover loạt bản hit của "4 gái" nhà YG Entertainment.

Lan Ngọc u mê Shut Down của BLACKPINK, còn định làm luôn MV?-4

Vốn là quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, nên những lần dance cover của Ninh Dương Lan Ngọc rất được lòng khán giả khi nhận về nhiều lời khen ngợi. Người hâm mộ cũng rất hy vọng nữ diễn viên sẽ tận dụng thế mạnh nhảy múa của mình trong những sản phẩm nghệ thuật sắp tới.

Theo Saostar