Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc

Showbiz - Ngày đăng : 15:35, 13/07/2022

Đây là lần đầu tiên Võ Việt Chung xuất hiện công khai cùng con trai và chia sẻ thông tin cậu nhóc đến khán giả.

Cuối năm 2020, NTK Võ Việt Chung từng chia sẻ việc có con trai đầu lòng. Cho tới mới đây, nhóc tỳ của NTK họ Võ lần đầu xuất hiện công khai cùng bố trước truyền thông, công chúng.

Cậu bé có tên thân mật là Nưa, hiện 18 tháng tuổi. Bé Nưa xuất hiện cùng Võ Việt Chung trong sự kiện ra mắt ấn phẩm sách đầu tay và 3 bộ sưu tập thời trang áo dài vừa qua.

Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-1Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-2
Bé Nưa của NTK Võ Việt Chung.

Hình ảnh bé Nưa khiến nhiều người bày tỏ sự tò mò, thích thú. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu, được cho là "bản sao hoàn hảo" của Võ Việt Chung vì nét mặt giống hệt cha.

Võ Việt Chung chia sẻ, xuất phát từ sự gắn bó với lãnh Mỹ A suốt hơn 20 năm và mặc nưa - loại quả làm nên chất liệu vải quý giá này, nên anh quyết định đặt tên con trai là Nưa như một "báu vật" ý nghĩa.

Bé Nưa được 18 tháng tuổi, tuy còn nhỏ nhưng rất lém lỉnh và "chịu chơi" khi theo chân cha dự sự kiện, tạo dáng chụp ảnh rất "hợp tác" với biểu cảm hồn nhiên. Bé mặc áo dài do Võ Việt Chung thiết kế riêng và mái tóc cột đuôi giống bố.

Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-3Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-4Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-5
Bé Nưa nhập hội nhóc tỳ showbiz Việt.

Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-6Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-7Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-8Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-9Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-10
Có thể thấy cậu bé sở hữu ngoại hình, phong cách y chang bố.

NTK nổi tiếng chia sẻ bé Nưa đã biết đi, chạy nhảy, bập bẹ tập nói và thường xuyên gọi "cha". Anh không đặt nặng định hướng cho con trong tương lai, mà muốn để bé tự phát triển và có thể làm những điều mình thích. Võ Việt Chung lên chức cha khi cận kề 50, thế nên với anh sự ra đời của bé Nưa chính là điều hạnh phúc nhất.

"Tôi không thể rời xa con quá một ngày, ngoài giờ làm việc thì thời gian còn lại tôi đều dành để chăm sóc, chơi với con. Vì vậy, tôi luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, hoàn thành vai trò người cha mẫu mực để con trai được phát triển tốt nhất về vật chất cũng như cảm nhận được tình thương gia đình", NTK họ Võ bày tỏ.

Vừa qua, Võ Việt Chung có sự kiện giới thiệu sách Mặc Nưa và 3 bộ sưu tập "Công Nương", "Chính Khách", "Đàn Chim Việt" thành công, thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu. Nhân dịp tổ chức sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt - dấu mốc trên hành trình nghệ thuật, Võ Việt Chung công khai bé Nưa với niềm tự hào lớn.

Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-11
Quý tử Võ Việt Chung xuất hiện công khai, giống cha như tạc-12
Thêm hình ảnh đời thường của cha con NTK.

T
Theo Vietnamnet