Không bằng chứng nào cứu nổi Kim Ga Ram

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 07:53, 12/07/2022

Cùng vướng chung cáo buộc liên quan đến bạo lực học đường, cả hai ngôi sao lại nhận sự đối xử khác biệt từ cư dân mạng.

Nửa đầu năm 2022 xuất hiện hai vụ bê bối bắt nạt học đường lớn nhất. Một vụ xoay quanh Kim Ga Ram của nhóm nhạc nữ tân binh Le Sserafim. Vụ còn lại là những tranh cãi mới nhất mà nam diễn viên Nam Joo Hyuk đang gặp phải.

Không bằng chứng nào cứu nổi Kim Ga Ram-1
Bạo lực học đường là vấn đề nhức nhối ở khắp mọi nơi và Hàn Quốc cũng không ngoại lệ.

Không một bằng chứng nào cứu nổi Kim Ga Ram

Đầu năm nay, cư dân mạng Hàn Quốc mong chờ nhóm nhạc nữ mới của HYBE. Tuy nhiên, ngay sau khi ảnh teaser của các thành viên được tung ra trước khi họ ra mắt, đã có những lời buộc tội chống lại Kim Ga Ram.

Nhiều người cho rằng cô là kẻ bắt nạt học đường. Ngay sau đó, nhiều bằng chứng và hình ảnh tràn ngập trên mạng cho thấy Kim Ga Ram thực hiện những cử chỉ thô thiển bằng tay.

Ngoài ra, nhiều người đã lên tiếng cáo buộc Kim Ga Ram là nguyên nhân gây ra nhiều vụ bạo lực học đường khắc nghiệt. Một cư dân mạng thậm chí đã chia sẻ các tài liệu cho thấy Kim Ga Ram được triệu tập đến Ủy ban Tự trị về các biện pháp chống lại bạo lực học đường và bị phạt mức độ 5/9.

Không bằng chứng nào cứu nổi Kim Ga Ram-2
Kim Ga Ram bị phạt vì bạo lực học đường ở mức độ 5/9, vụ việc được ghi lại trong hồ sơ học sinh của cô.

Ngày càng có nhiều cá nhân đưa ra lời kể về hành động của Kim Ga Ram thực hiện trong trường học. Bên cạnh đó, họ cho rằng cô đã đưa ra những tuyên bố khiêu dâm về các nam thần tượng khác và vu khống thành viên trong nhóm của mình.

Scandal bắt nạt học đường của Kim Ga Ram gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc, khiến nữ thần tượng phải tạm ngừng hoạt động. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc vẫn tỏ ra tức giận khi HYBE từ chối loại bỏ cô khỏi đội hình của Le Sserafim.

Không bằng chứng nào cứu nổi Kim Ga Ram-3
Hiện tại, Kim Ga Ram buộc tạm ngừng hoạt động trong làng giải trí.

Các phương tiện truyền thông vào cuộc bảo vệ Nam Joo Hyuk

Gần đây, Nam Joo Hyuk bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi bạo lực học đường khi một người giấu tên tuyên bố nam diễn viên đã bắt nạt bạn của anh ta trong nhiều năm. Sau đó, công ty quản lý Nam Joo Hyuk bác bỏ tất cả cáo buộc, tuyên bố rằng họ sẽ có hành động pháp lý nghiêm khắc đối với những cáo buộc sai trái.

Người tố cáo ban đầu không lùi bước, một nạn nhân khác đã bước lên, cho rằng họ đã bị nam diễn viên bắt nạt.

Kể từ đó, có thêm hai giáo viên chủ nhiệm và nhiều bạn học đứng ra bảo vệ nam diễn viên. Họ xác nhận rằng Nam Joo Hyuk là đứa trẻ ngoan trong trường. Với nhiều tuyên bố và cáo buộc liên quan đến Nam Joo Hyuk, cư dân mạng đang giữ lập trường trung lập trong cuộc tranh cãi bạo lực học đường mới nhất này.

Không bằng chứng nào cứu nổi Kim Ga Ram-4
Dispatch ra mặt minh oan cho Nam Joo Hyuk.

Khán giả đã bắt đầu cuộc tranh luận trực tuyến, cô ấy hỏi tại sao phản ứng đối với hai cuộc tranh cãi này lại khác nhau. Cô tạo bài đăng: "Mọi người đã đăng rất nhiều điều về Kim Ga Ram khi tranh cãi xuất hiện nhưng lại đứng trên lập trường trung lập với Nam Joo Hyuk?".

Nhiều người cho biết cùng một tranh cãi nhưng phản ứng lại khác nhau là do những bằng chứng của người tố cáo đưa ra.

Cư dân mạng bình luận: "Sự khác biệt là bằng chứng của án phạt mức độ 5", "Đối với Nam Joo Hyuk, câu chuyện có thể chỉ bắt nguồn từ những hiểu lầm. Tuy nhiên, Kim Ga Ram có quá nhiều hình ảnh và bằng chứng buộc tội", "Những người tố cáo Nam Joo Hyuk đã thay đổi câu chuyện của họ nhiều".

Không bằng chứng nào cứu nổi Kim Ga Ram-5
Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk sẵn sàng khởi kiện bất kỳ ai đưa ra những cáo buộc sai lệch đối với nam diễn viên. 

Sự khác biệt về hai vụ cáo buộc còn thể hiện rõ khi Nam Joo Hyuk được Dispatch vào cuộc điều tra, minh oan. Trong khi đó, Kim Ga Ram buộc tạm ngừng hoạt động dù tập đoàn HYPE liên tiếp phủ nhận.

Theo Zing