Chỉ tốn 3 giây qua động tác nắm tay biết ngay tích cách, điểm mạnh, điểm yếu của bạn

Vận may - Ngày đăng : 09:45, 04/07/2022

Hãy thử làm bài trắc nghiệm này, chỉ tốn khoảng 3 giây là bạn có thể biết điểm mạnh của mình để phát huy, biết điểm yếu ở đâu để khắc phục.

Đầu tiên hãy nắm tay lại và xem mình thuộc kiểu nắm tay nào trong các kiểu sau đây nhé:

Chỉ tốn 3 giây qua động tác nắm tay biết ngay tích cách, điểm mạnh, điểm yếu của bạn-1


Ngón cái nằm trên các ngón tay

Nếu bạn thuộc kiểu nắm tay này bạn sinh ra là để làm người dẫn đầu. Bạn năng động và chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Dường như lúc nào bạn cũng phải di chuyển và tìm niềm mui mới thì mới cảm thấy vui vẻ.

Bạn không muốn làm người hèn mọn, không muốn mình thua kém ai. Vậy nên bạn không ngừng nỗ lực trong công việc cũng như mọi lĩnh vực của cuộc sống để vươn lên. Bạn cũng không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn.

Bạn ham học hỏi, thích tích lũy kiến thức và cầu tiến. Bạn luôn khao khát cải thiện và phát triển bản thân. Bạn muốn học hỏi thêm kiến thức mới mỗi ngày. Điều này giúp bạn mở mang tầm mắt và bớt nhàm chán.

Bạn dường như không bao giờ lãng phí thời gian của mình trên giường ngủ, trước màn hình TV, máy tính,… Với bạn, việc ra ngoài chơi và tìm đến những điều thú vị còn sung sướng gấp vạn lần ở nhà.

Bạn là người vị tha, dễ quên, dễ tha thứ và không thích giữ phiền muộn trong lòng. Vì vậy, bạn luôn tự tạo cho bản thân suy nghĩ lạc quan trong cuộc sống.

Một điểm tốt nữa ở bạn là thích giúp đỡ người khác. Nhờ đó bạn nhận được sự tôn trọng và nể phục từ đa số mọi người. Bạn thường là người truyền cảm hứng và năng lượng cho người xung quanh.

Ngón cái giấu vào trong

Kiểu nắm tay này cho thấy bạn khá vui tính, hóm hỉnh, giỏi tranh cãi, hùng biện tốt. Bạn thuộc tuýp người hướng nội, không thích giao tiếp quá nhiều. Bạn chỉ tự tin khi ở cạnh những người thân quen và dè dặt với người lạ nên khó bộc lộ được ưu điểm của mình.

Nhiều người mới tiếp xúc có thể cho rằng bạn lạnh lùng, nguy hiểm nhưng khi thân thiết họ sẽ nhận ra bạn hài hướng, sống chân thành. Bạn tuy có ít bạn bè thân thiết nhưng khá chất lượng.

Bạn có thể giúp người khác xoa dịu nỗi đau nhưng chính bạn cũng cần mở lòng hơn. Bạn giỏi tìm hiểu gốc rễ mọi vấn đề. Bạn sắc sảo và khôn ngoan nên thường đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, một yếu tố nữa giúp bạn thành công trong sự nghiệp, thu phục lòng người là sự chín chắn, sâu sắc và tỉ mỉ.

Chỉ tốn 3 giây qua động tác nắm tay biết ngay tích cách, điểm mạnh, điểm yếu của bạn-2
Ngón cái đè lên các ngón còn lại

Bạn sinh ra đã có lòng tự cao, không muốn bị người xung quanh hạ thấp hay chê bai. Bạn luôn đặt lòng tự trọng của mình lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, bạn là người sáng tạo, tỏa ra sự thu hút với người khác và khá yêu thích các hoạt động ngoại khóa. So với người khác bạn khá khác biệt, thích tự tạo ra luật chơi cho riêng mình.

Bạn sống với quan điểm ai cũng nên sống cuộc đời của riêng mình, không nên chạy theo đám đông. Vì vậy bạn đi theo con đường riêng, dù cô đơn, khó khăn hay gian nan.

Bạn khá bướng bỉnh nhưng sống chân thật, ngay thẳng, không lừa lọc. Sự cứng rắn giúp bạn đương đầu với khó khăn tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng có nhược điểm là sợ thất bại do tham vọng quá lớn. Khi cần đưa ra lựa chọn bạn hay do dự, thiếu niềm tin vào bản thân.

Ngón cái hướng lên trên

Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng nhưng cũng hay lo xa và khá cầu toàn. Trong mọi việc bạn luôn muốn chỉn chu hết mức có thể. Vì vậy ai ở bên bạn cũng cảm thấy an toàn và an tâm. Tuy nhiên, bên trọng bạn cũng là một người bình thường, cần được che chở, bảo vệ.

Bạn khiêm tốn, nho nhã và lịch sự nên dù hiểu biết và có vốn kiến thức rộng bạn cũng không khoe mẽ. Điều này khiến nhiều người nhìn vẻ ngoài ngờ nghệch mà đánh giá thấp năng lực của bạn.

Bạn là người nhanh nhẹn và có khả năng thích nghi nhanh trong mọi hoàn cảnh, nắm bắt vấn đề rất tốt chỉ qua một lần quan sát. Bạn cũng thích những thứ kịch tính, có máu liều.  

Nhược điểm của bạn là hay mất tập trung, dễ bị phân tán tư tưởng bởi những thứ mới mẻ.

Trong mắt người khác, bạn giống như cuốn từ điển bách khoa toàn thư, vừa giàu kinh nghiệm, vốn hiểu biết phong phú lại có thể đưa ra lời khuyên hữu ích. Tuy cởi mở, sẵn sàng lắng nghe người khác nhưng bạn có xu hướng giấu nhẹm tâm tư của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Saigonthethao