Bộ ảnh hài hước 'Gấu đỏ biến hình' của sinh viên năm cuối trường Y gây sốt mạng

Giáo dục - Ngày đăng : 07:05, 27/05/2022

Mong muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp thời sinh viên, Tiến Tài cùng các bạn thực hiện bộ ảnh tạo dáng bắt chước theo những nhân vật hoạt hình.
Bộ ảnh hài hước 'Gấu đỏ biến hình' của sinh viên năm cuối trường Y gây sốt mạng - 1

Vũ Tiến Tài (sinh năm 2000) hiện là sinh viên năm cuối ngành Xét nghiệm, trường Đại học Y dược Huế. Với mong muốn lưu giữ những kỷ niệm thời sinh viên, Tiến Tài rủ các bạn trong nhóm thực hiện bộ ảnh hài hước, bắt chước theo hành động của những nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Gấu đỏ biến hình”. “Tháng 8/2022 chúng em sẽ tốt nghiệp. Vậy nên tất cả luôn trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau và muốn tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau”, Tiến Tài nói.

Bộ ảnh hài hước 'Gấu đỏ biến hình' của sinh viên năm cuối trường Y gây sốt mạng - 2

Bí quyết để thực hiện bộ ảnh này là các thành viên trong nhóm phải chơi thân với nhau, thoải mái và vui vẻ khi tạo dáng hài hước. Sau khi xem xong bộ phim “Gấu đỏ biến hình”, Tiến Tài chụp màn hình những khoảnh khắc đáng yêu hội tụ đủ 4 nhân vật trong phim là Mei Lee, Miriam, Abby và Priya. Tiếp đó, nam sinh "phân vai" cho những người bạn thân là Thắm, Hồ Quỳnh, Như Quỳnh, Thảo. Mỗi người sẽ nhận một nhân vật và tạo dáng giống nhân vật đó xuyên suốt bộ ảnh. 

Bộ ảnh hài hước 'Gấu đỏ biến hình' của sinh viên năm cuối trường Y gây sốt mạng - 3

Bộ ảnh được thực hiện ngay tại sân trường, sau khi kết thúc tiết học cuối, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và không tốn một đồng chi phí nào. 

Bộ ảnh hài hước 'Gấu đỏ biến hình' của sinh viên năm cuối trường Y gây sốt mạng - 4

Sau khi chụp ảnh xong, Tiến Tài ghép những bức ảnh tương xứng với nhau và đăng tải lên mạng xã hội.

Bộ ảnh hài hước 'Gấu đỏ biến hình' của sinh viên năm cuối trường Y gây sốt mạng - 5

Chỉ sau 2 giờ, bộ ảnh nhận được gần 20 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận. Hầu hết dành lời khen cho sự sáng tạo của nhóm sinh viên này. Nhiều người khác cũng bày tỏ muốn có bộ ảnh như vậy.  "Từ giờ trở đi chụp ảnh không cần suy nghĩ nhiều nữa rồi, cứ dựa theo những nhân vật hoạt hình thì bộ ảnh sẽ vừa lạ, vừa mang lại tiếng cười và kỷ niệm đẹp", tài khoản Phương Linh bình luận. "Bạn đang đau đầu để tạo dáng chụp hình? Hãy bắt chước theo những bạn trẻ này", tài khoản Nguyễn Thành viết. 

Bộ ảnh hài hước 'Gấu đỏ biến hình' của sinh viên năm cuối trường Y gây sốt mạng - 6

"Dù đã thấy rất nhiều người tạo dáng chụp ảnh giống phim hoạt hình, nhưng khi nhìn bộ ảnh này mình vẫn thấy sự sáng tạo và cảm nhận được sự tươi trẻ của các bạn", bạn Minh Phương bình luận. 

Bộ ảnh hài hước 'Gấu đỏ biến hình' của sinh viên năm cuối trường Y gây sốt mạng - 7

Bộ ảnh "khai sáng" cho những ai đang phải đau đầu tìm dáng chụp ảnh. 

Bộ ảnh hài hước 'Gấu đỏ biến hình' của sinh viên năm cuối trường Y gây sốt mạng - 8

Không cần đầu tư nhiều, ảnh của nhóm học sinh vẫn có những “chất riêng” và mang lại tiếng cười cho người xem.

VY VY(Ảnh: NVCC)

VY VY(Ảnh: NVCC)