Trẻ 2 tuổi nghi bị bạo hành: Trung tâm giáo dục chuyên biệt tạm dừng hoạt động

Giáo dục - Ngày đăng : 11:55, 26/05/2022

Trung tâm giáo dục chuyên biệt ở Hải Phòng phải tạm dừng hoạt động cho tới khi có kết luận điều tra vụ trẻ 2 tuổi đi học có nhiều vết xước, tím bầm.

Sáng 26/5, lãnh đạo UBND phường Trần Thành Ngọ (Kiến An, Hải Phòng) cho biết, ngay khi xảy ra sự việc bé T.Q.M (2 tuổi) đi học tại Trung tâm Công tác xã hội Nụ Cười trẻ thơ có nhiều vết tím bầm, vết xước, trung tâm này đã tạm dừng hoạt động cho tới khi có kết luận của cơ quan điều tra.

"Chúng tôi cũng đang phối hợp với Công an quận Kiến An, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục Đào tạo quận Kiến An cùng các cơ quan liên quan xác minh, làm rõ vụ việc", ông Trần Thành Ngọ nói.

Trẻ 2 tuổi nghi bị bạo hành: Trung tâm giáo dục chuyên biệt tạm dừng hoạt động - 1

Trung tâm Công tác xã hội Nụ cười trẻ thơ tạm dừng hoạt động sau khi xảy ra sự việc trẻ 2 tuổi có nhiều vết xước, bầm tím khi đi học.

Chiều 19/5, sau khi ngủ dạy, M. được một cô giáo cho đi vệ sinh. Đến chiều, khi gia đình chuẩn bị đón về, Trung tâm Nụ cười trẻ thơ phát hiện một số vết bầm tím và vết xước nên báo với gia đình, đồng thời kết hợp đưa cháu đi bệnh viện thăm khám.

Trung tâm đồng thời tập hợp các cô giáo đã tiếp xúc gần với bé M. để nghe báo cáo, trích xuất camera gửi cơ quan công an.

Trung tâm Nụ Cười trẻ thơ cũng phối hợp với gia đình chăm sóc và kiểm tra sức khoẻ của cháu, động viên, thăm hỏi kịp thời; phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra, làm rõ sự việc.

"Trung tâm luôn tôn trọng pháp luật, sai tới đấu xử lý tới đó", đại diện Trung tâm Nụ cười trẻ thơ nói.

Nguyễn Huệ

Nguyễn Huệ