Clip: TPHCM quá manh động, cướp xong điện thoại đòi xơi luôn xe máy

Clip - Ngày đăng : 15:27, 29/04/2022

Cướp xong chiếc điện thoại, gã ngồi sau nhảy xuống, tiến về phía nạn nhân và định "hốt" luôn chiếc xe máy.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại vụ cướp giật giữa đêm trên 1 đoạn đường nhiều người đi lại khiến dân tình phẫn nộ.

Trong clip, cặp đôi được cho là vợ chồng đi xe máy dừng trước cửa nhà để cô vợ vào lấy đồ. Trong lúc chờ, anh chồng lấy điện thoại ra xem.

Lúc này, 2 thanh niên đi xe máy chậm chậm từ phía sau, áp sát xe máy của anh chồng rồi giật phăng chiếc điện thoại. Sau vài giây ngơ ngác, anh chồng liền bước xuống xe, tiến về phía tên cướp, chỉ tay đòi lại điện thoại.


Đoạn clip lan truyền trên MXH

Không những không trả, 2 tên cướp còn dừng xe lại, tên ngồi sau nhảy xuống xe, tiến về phía người chồng và chiếc xe định "hốt cả cụm". Tên cướp định dắt chiếc xe đi thì anh chồng đứng ở đuôi xe kéo lại.

Không để mất thời gian, tên cướp rút dao thủ sẵn trong người, vung về phía anh chồng nhưng anh này quyết không từ bỏ chiếc xe.

Mọi chuyện chỉ dừng lại khi cô vợ cầm công cụ hỗ trợ lao ra đập mạnh vào đầu tên cướp, khiến hắn ta ngã gục xuống đất. Anh chồng nhanh trí ngồi lên người tên cướp khống chế cùng với sự giúp đỡ của vài người khác.

Thấy "đồng đội" bị tóm, tên cướp còn lại phóng xe chạy mất dạng.

Clip: TPHCM quá manh động, cướp xong điện thoại đòi xơi luôn xe máy-1

Đáng nói, trong lúc anh chồng và tên cướp giằng co chiếc xe máy, rất nhiều người đi đường nhìn thấy nhưng đều dửng dưng bỏ đi, không giúp đỡ.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên MXH nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Bên cạnh việc chỉ trích hành vi cướp giật táo tợn của 2 thanh niên, dân tình còn dành không ngớt lời khen cho sự gan dạ, dứt khoát của "nóc nhà".

Tuy nhiên, một vài người cho rằng tình huống trên trông giống "diễn xuất" hơn.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Xem xong clip biết ngay "nóc nhà" quyền lực như thế nào. 

- Cái tội tham, cướp được điện thoại thì chạy luôn, còn muốn cái xe nữa, 2 ông này vờn nhau như đấu sumo ấy. Xem mắc cười quá.

- Thanh niên thấy bạn bị tóm chạy luôn không quay đầu, trách nhiệm làm việc nhóm chán thế!

- Coi clip mới thấy con người bây giờ lạnh lùng đến vậy, chắc cả chục người đi qua mà không ai thèm đứng lại.

HT 
Theo Vietnamnet