Diễn viên Tùng Dương: "Bệnh của tôi nếu không đáp ứng thuốc sẽ phẫu thuật"

Dòng chảy - Ngày đăng : 15:52, 13/04/2022

Diễn viên Tùng Dương chia sẻ với PV, hiện tại các bác sĩ vẫn đang theo dõi mức độ đáp ứng thuốc của anh. Bệnh tật nhưng nghệ sĩ vẫn lạc quan, tập trung viết kịch bản phim.

Chia sẻ với PV Dân trí, nam diễn viên Tùng Dương cho hay: "Mấy năm nay, sức khỏe tôi không tốt, vì vậy, tôi không đi diễn nữa mà lùi về hậu trường viết kịch bản phim.

Tôi bị bệnh tim, gần đây, bệnh tình tiến triển hơn. Tôi vừa nhập viện điều trị một đợt và mới về nhà ít ngày, điều trị ngoại trú. Các bác sĩ đã cho thuốc và đang theo dõi, nếu tôi không đáp ứng được thuốc sẽ tiến hành phẫu thuật".

Diễn viên Tùng Dương: Bệnh của tôi nếu không đáp ứng thuốc sẽ phẫu thuật - 1

Hình ảnh diễn viên Tùng Dương điều trị tại bệnh viện thời gian qua (Ảnh: Facebook nhân vật).

Diễn viên cho biết, anh cố gắng giữ tinh thần lạc quan để sống chung với bệnh và cảm ơn mọi người đã chia sẻ. Trên trang cá nhân, Tùng Dương chia sẻ hình ảnh vợ cũ của anh - nữ diễn viên Hoa Thúy và con gái chung của cả hai vào viện thăm, động viên anh vượt qua khó khăn.

"Mọi người cố gắng làm việc và nghỉ ngơi điều độ nhé, sức khỏe là tài sản quý giá nhất, tiền cũng không mua được đâu", anh Tùng Dương bày tỏ.

Anh cho hay, vẫn cố gắng chủ động trong mọi công việc. Phim phát sóng mới nhất do anh làm biên kịch là Kẻ tàng hình.

Anh cũng bày tỏ niềm xót xa khi đồng nghiệp của mình qua đời: "Thương tiếc anh - võ sư, diễn viên Vũ Hải - một người anh hiền lành, hòa đồng và thân thiện với nụ cười luôn nở trên môi. Kỷ niệm về những bộ phim mà em may mắn được đóng cùng anh sẽ không bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Mong anh an nghỉ cõi vĩnh hằng".

Diễn viên Tùng Dương: Bệnh của tôi nếu không đáp ứng thuốc sẽ phẫu thuật - 2

Diễn viên Hoa Thúy - vợ cũ của Tùng Dương và con gái vào thăm anh (Ảnh: Facebook Tùng Dương).

Gần đây, diễn viên Tùng Dương cũng lên tiếng giải thích sau khi đăng dòng trạng thái: "Đã đến lúc ngành giáo dục nên loại bỏ câu: "Học, học nữa, học mãi" ra khỏi sách giáo khoa đi. Sự việc vừa xảy ra quá đau lòng".

Nam diễn viên bày tỏ với PV Dân trí: "Trong lúc nhất thời, theo dòng suy nghĩ, tôi đăng một dòng cảm thán ngắn gọn, cụt lủn và không giải thích rõ, đó là lỗi của tôi khiến mọi người có thể chưa hiểu hết ý. Tôi đã ngồi lại và ngẫm nghĩ, đặt địa vị của mình vào góc nhìn của mọi người, có thể nếu tôi là một khán giả, đọc câu đó tôi cũng sẽ hiểu lầm như vậy.

Bản thân tôi biết, câu nói: "Học, học nữa, học mãi" là đúng. Điều tôi lo ngại là, đa số học sinh tuổi vị thành niên trở lên sẽ hiểu đúng và đủ nhưng một số các em quá bé có thể sẽ hiểu sai nghĩa câu đó, đối diện với áp lực học hành, suy nghĩ theo hướng cực đoan.

Ở đây mọi người cũng đừng nghĩ tôi nhấn mạnh riêng câu chuyện nào cả, mà tôi muốn đề cập chung đến việc con trẻ đôi khi không được giải thích kĩ sẽ rơi vào vòng xoáy áp lực".

Diễn viên Tùng Dương: Bệnh của tôi nếu không đáp ứng thuốc sẽ phẫu thuật - 3

Diễn viên Tùng Dương nổi tiếng với nhiều vai diễn trên truyền hình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Diễn viên Tùng Dương là gương mặt nổi tiếng, từng tham gia đóng các phim như: Đầm lầy bạc, Dòng sông phẳng lặng, Mạch ngầm vùng biên ải, Người phán xử…

Phương Nhung