Chuyện cũ nhắc lại cho mới: 2 thành viên thuộc boygroup 17 năm tuổi đời từng cãi vã cực căng khiến nhóm suýt tan rã

Âm nhạc - Ngày đăng : 12:01, 17/03/2022

Tuy nhiên theo tuyên bố của các thành viên trong nhóm, 2 anh chàng này chỉ làm màu chứ thật sự không dám ẩu đả với nhau.

Super Junior debut từ 17 năm trước, trải qua nhiều lần thay đổi đội hình nhưng vẫn hoạt động bền bỉ. Tuy vậy, không phải ai cũng biết nhóm từng đứng trước bờ vực tan rã vì trận ẩu đả giữa 2 thành viên lớn tuổi nhất là Leeteuk và Heechul. Sự kiện này lớn đến nỗi được fan gọi là "trận chiến Incheon", nhưng với Super Junior thì đây là kỷ niệm cười ra nước mắt và họ luôn hào hứng kể lại mỗi khi có dịp.

Super Junior suýt thì tan rã vì vụ ẩu đả của 2 anh lớn

Mới đây, Leeteuk, Donghae, Eunhyuk và Shindong (Super Junior) đã xuất hiện trên chương trình "Dolsing for Men" và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị. Đặc biệt, không ELF nào là không biết đến trận "battle" huyền thoại ở Incheon concert vào năm 2010 giữa trưởng nhóm Leeteuk và "siêu sao vũ trụ" Heechul. Donghae đã nhân cơ hội này để tiết lộ thêm 1 vài chi tiết hài hước khác như sau:

"Anh Heechul và anh Leeteuk bằng tuổi nhau nhưng tính cách thì hoàn toàn trái ngược. Anh Teuk là trưởng nhóm nên luôn giữ vững lập trường của mình, còn anh Heechul thì thích đưa ra ý kiến cá nhân kiểu "mình muốn tự làm cái này, phải thế kia chứ". 

Vì sống chung ký túc xá nên cả 2 hay cãi nhau lắm. Anh Teuk nghĩ rằng mình đã chịu đựng 10 năm rồi nên mới quyết định "bùng nổ" một lần. Đợt tổ chức concert ở Incheon thì họ bắt đầu cãi nhau to. Lúc ấy anh Teuk đột nhiên cởi áo khoác và đi ra ngoài. Anh Heechul đang đứng quay lưng lại để nói chuyện với Kyuhyun thì anh Teuk đã đẩy mạnh 1 cái.

Anh Teuk cứ nói mãi "Đã 10 năm rồi đấy", còn anh Heechul thì bảo anh Teuk bình tĩnh lại. Mọi người cũng ùa ra ngoài để ngăn cản. Vì đó là trận chiến thể xác nên cả 2 đã ra ngoài hành lang để đánh nhau".

Heechul và Leeteuk xảy ra mâu thuẫn vì tính cách khác biệt

Leeteuk cũng bật cười khi nhớ lại và nói: "Lúc ấy cả 2 đang đánh nhau thì phải lên sân khấu. Bọn em cứ ăn mặc và để đầu tóc như vậy rồi lên hát thôi". Donghae nói thêm: "Điều buồn cười là có phần hát mà anh Heechul và Leeteuk phải dựa lưng vào nhau. Nhưng hôm đấy họ tức nhau quá nên đứng xa cả mét luôn". 

Leeteuk dựa lưng vào Heechul trong vũ đạo gốc...

... nhưng vì hôm đấy giận nhau mà cả hai đứng xa vạn dặm

Cuối cùng, Eunhyuk đã "bồi" thêm một câu: "Thật ra 2 bọn họ chưa bao giờ đánh nhau được trận nào ra hồn đâu. Toàn đẩy qua đẩy lại thôi". 

Trước đó, "trận chiến Incheon" từng được Super Junior nhắc đến khi có mặt tại chương trình Kiss The Radio năm 2015. Họ còn hé lộ rằng một số nghệ sĩ như G-Dragon và Taeyang (BIGBANG), Se7en,… cũng có mặt tại hiện trường và chứng kiến trận ẩu đả "trời long đất lở" giữa Leeteuk và Heechul năm ấy. Không rõ 2 thành viên đã làm hòa ra sao, nhưng cả nhóm giờ đây vui vẻ nhắc đến sự kiện này cho thấy Super Junior vẫn giữ được tình đoàn kết dù không tránh khỏi những khoảnh khắc "yêu nhau lắm cắn nhau đau".