Tặng thêm 1000 hộp Viên khớp GHV Bone cho khách sử dụng lần đầu

Sống khỏe - Ngày đăng : 10:30, 09/03/2022

Nhân dịp tri ân ngày 8/3, Công ty GHV gửi đến Chương trình tặng thêm 1000 hộp Viên khớp GHV Bone cho 1000 khách đặt mua sản phẩm sử dụng lần đầu.

Cuộc sống bộn bề, hối hả với những nỗi lo cơm áo gạo tiền đã khiến ta xao nhãng và quên mất đi bổn phận, trách nhiệm với những người thân trong gia đình, đặc biệt là với người bà, người mẹ thân yêu của mình. Cũng chính vì điều này mà ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 có một ý nghĩa vô cùng to lớn, nó nhắc nhở con người ta hướng về nguồn cội, là dịp gửi gắm những món quà sức khỏe ý nghĩa thể hiện ý nguyện tới những người phụ nữ thân yêu.

Tặng thêm 1000 hộp Viên khớp GHV Bone cho khách sử dụng lần đầu - 1
Chương trình tri ân nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam.

Con người cũng chẳng thể cưỡng lại được quy luật khắc nghiệt của tạo hóa, theo thời gian, sức khỏe của các bà, các mẹ cũng dần đi xuống, điều đó cũng đồng nghĩa với việc thời gian chúng ta còn được ở bên họ đang dần ngắn lại. Thấu hiểu điều đó, sản phẩm đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp và là món quà ý nghĩa mà nhiều người con dành tặng cho người phụ nữ thân yêu trong gia đình mình vào những dịp đặc biệt.

Tâm sự của người phụ nữ vượt qua đau nhức xương khớp

Viên khớp GHV BONE với hoạt chất ưu việt Bột đạm thủy phân, được đăng ký bản quyền độc quyền và đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả. Đây vừa là món quà cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của chúng ta với những người thân yêu.

Sau 10 năm đau nhức khớp, tôi đã có thể chơi thể thao

Viên khớp GHV Bone là sản phẩm tiên phong và duy nhất hiện nay ứng dụng , có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra, từ đó giúp sửa chữa, khôi phục toàn bộ các cấu phần của tổ chức khớp, cải thiện từ gốc của căn bệnh, được cam kết về tính an toàn và hiệu quả, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm. Ngoài ra, Viên khớp GHV Bone còn là lựa chọn tối ưu để dự phòng bệnh khớp cho người từ 30 tuổi trở lên, đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho khớp, đồng thời cung cấp các acid amin cho cấu trúc nền của da.

Tặng thêm 1000 hộp Viên khớp GHV Bone cho khách sử dụng lần đầu - 2
Cơ chế tác dụng của Bột đạm thủy phân có trong Sản phẩm Viên khớp GHV Bone.

Viên khớp GHV Bone hy vọng sẽ là cầu nối để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình với người phụ nữ thân yêu bằng một chương trình rất ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động tri ân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam (GHV). Được trích từ Quỹ hỗ trợ bệnh phòng chống bệnh xương khớp và Quỹ nhân ái dành cho người bệnh, Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam dành tặng người bệnh chương trình tri ân ĐẶC BIỆT và DUY NHẤT: TẶNG THÊM MIỄN PHÍ 1000 HỘP VIÊN KHỚP GHV BONE VỚI TỔNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 280.000.000 đồng.

Chương trình này cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe xương khớp và chia sẻ giải pháp tối ưu nhất về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng các bệnh về xương khớp cho cộng đồng thông qua việc sử dụng Sản phẩm ưu việt Viên khớp GHV BONE.

Tặng thêm 1000 hộp Viên khớp GHV Bone cho khách sử dụng lần đầu - 3
Nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm miễn phí 1000 hộp sản phẩm Viên khớp GHV Bone.

Thông tin cụ thể như sau:

- Chương trình: Tặng thêm 01 hộp Viên khớp GHV Bone 30 viên trị giá 280.000 đồng cho 1000 khách hàng trong lần sử dụng đầu tiên.

 - Điều kiện: Áp dụng cho khách hàng khi mua ít nhất 01 hộp Viên khớp GHV Bone sử dụng lần đầu (chỉ áp dụng 1 lần)

- Cách thức đăng ký: Để lại Số điện thoại và thông tin theo cú pháp "Đăng ký ưu đãi" dưới Box đăng ký cuối bài viết.

- Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 7/3 đến hết ngày 31/3, hoặc đến khi hết số lượng quà tặng.

- Đối tượng: Những người gặp phải về vấn đề xương khớp như: Thoái hóa khớp, khô dịch khớp, vôi hóa khớp xương, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thấp khớp, viêm khớp, , sưng khớp, cứng khớp… trên phạm vi toàn quốc chưa từng sử dụng sản phẩm Viên khớp GHV BONE.

* Lưu ý:

- Tất cả người bệnh/ khách hàng may mắn được tặng Trải nghiệm miễn phí sản phẩm Viên khớp GHV BONE sẽ đều được Chuyên gia hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn.

- Sản phẩm hỗ trợ không quy đổi sang sản phẩm khác hoặc tiền mặt.

VTC14 - khắc phục bệnh lý đau nhức xương khớp hiệu quả

Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam luôn mong muốn gửi tặng đến Quý khách hàng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Xin kính chúc một nửa thế giới ngày 8/3 thật ý nghĩa, luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình người thân.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng truy cập website: https://bone.vn/ hoặc gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808 (gặp Chuyên gia tư vấn).

Trường Thịnh