Thí sinh gây tranh cãi nhất Rap Việt lên tiếng sau loạt clip freestyle thảm hoạ

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 08:22, 12/03/2022

Thí sinh nữ gây tranh cãi nhất Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên tiếng sau hàng loạt clip bị đánh giá là freestyle "thảm hoạ".

Thí sinh nữ gây tranh cãi nhất không chỉ tính riêng mùa 2 mà tính chung cả 2 mùa phát sóng của Rap Việt này xin gọi tên "bóng hồng" team Binz - Kellie.

Trước thềm Chung kết Rap Việt mùa 2, Kellie vướng vào lùm xùm đấu tố, lời qua tiếng lại với công ty cũ khiến hình ảnh tụt dốc nhanh chóng. Không chỉ thế, vì drama này mà khả năng sáng tác của Kellie cũng khiến khán giả phải hoài nghi.

Thí sinh gây tranh cãi nhất Rap Việt lên tiếng sau loạt clip freestyle thảm hoạ-1
Kellie dính lùm xùm ngay trước thềm chung kết Rap Việt

Trong tâm điểm lời qua tiếng lại ấy, một đoạn phỏng vấn Kellie cùng Obito cũng đã viral trong cộng đồng yêu rap. Trong video phỏng vấn này, Kellie nhận được thử thách phải freestyle một đoạn với từ khoá "huhu".

Cô nàng đã để lộ điểm yếu freestyle ngay trong clip thử thách và biến phần này trở thành một "meme" cười đùa của cư dân mạng.

Sau hơn một tháng bị netizen cười đùa vì video freestyle "khóc huhu", Kellie cũng tung thêm một vài phiên bản gỡ gạc nhưng vì "khóc huhu" đã quá viral nên dường như dân tình chỉ chú ý đến video này. Điều này đã khiến Kellie buồn lòng, mới đây, cô nàng đã có phát ngôn chính thức về vấn đề này.

Thí sinh gây tranh cãi nhất Rap Việt lên tiếng sau loạt clip freestyle thảm hoạ-2
Dòng chia sẻ của Kellie về kỹ năng freestyle của bản thân

Cô nàng tự nhận bản thân không có thế mạnh freestyle. Việc clip "khóc huhu" viral và trở thành meme của netizen dần dà cô không còn cảm thấy vui và mong khán giả sẽ thông cảm đồng thời ủng hộ sản phẩm mới của Kellie. Bên cạnh đó, cô nàng còn bày tỏ ý định muốn được kết hợp với LowG trong sản phẩm mới.

Thí sinh gây tranh cãi nhất Rap Việt lên tiếng sau loạt clip freestyle thảm hoạ-3

Kellie chia sẻ lại một bài đăng của fanpage rap với ý định muốn hợp tác với LowG

Ngay tắp lự, dân tình người khen kẻ chê, người thông cảm và thấu hiểu cho tâm tình của học trò Binz nhưng người lại cho rằng cô đang kiếm người "khóc thuê". Với việc Kellie muốn hợp tác cùng LowG, netizen đã gửi tín hiệu "ét ô ét" đến để giải cứu anh chàng.

Thí sinh gây tranh cãi nhất Rap Việt lên tiếng sau loạt clip freestyle thảm hoạ-4
Đối diện với ý kiến cho rằng Kellie đang "kiếm người khóc thuê", cô nàng không ngần ngại đáp trả

Thí sinh gây tranh cãi nhất Rap Việt lên tiếng sau loạt clip freestyle thảm hoạ-5
Thí sinh gây tranh cãi nhất Rap Việt lên tiếng sau loạt clip freestyle thảm hoạ-6
Netizen đang ra sức kêu gọi "ét ô ét" khi Kellie chia sẻ muốn hợp tác với LowG

Theo Pháp luật và Bạn Đọc