Nam sinh Kiến trúc gây bất ngờ với 'hội chị em', mở cả show ca nhạc mừng 8/3

Xã hội - Ngày đăng : 14:16, 09/03/2022

Khán giả “vỡ òa” bởi minishow ca nhạc được bất ngờ trình diễn sáng ngày 8/3, ngay trên sân trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Chương trình do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp cùng Tiểu ban truyền thông Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU Media) và  CLB Guitar Kiến trúc tổ chức. Khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với những tiết mục ngẫu hứng nhưng đầy tính chuyên nghiệp do chính sinh viên dàn dựng, biểu diễn.

Nam sinh Kiến trúc gây bất ngờ với 'hội chị em', mở cả show ca nhạc mừng 8/3 - 1

Để tạo sự bất ngờ cho khán giả, minishow được Ban tổ chức giấu kín cho đến tận sáng ngày 8/3.

Đặc biệt hơn cả, tất cả nữ khán giả xem Minishow đều nhận được quà là những bông hoa tươi thắm, do chính các bạn nam đoàn viên thanh niên chuẩn bị chu đáo từ sáng sớm.

Giang Huyền Anh (21DH4 ngành Thiết kế đồ họa) cho biết: “Mình và các bạn nữ rất vui vì món quà ý nghĩa này. Mặc dù giai đoạn dịch rất khó khăn nhưng các bạn nam đã rất chu đáo và quan tâm đến chúng mình. Thật tự hào về HAU”.

Bạn Đoàn Trung Đức (Chủ nhiệm CLB Guitar Kiến trúc, thành viên Ban tổ chức) chia sẻ, Đại học Kiến trúc Hà Nội có phong trào học tập và ngoại khoá phát triển mạnh. Đức cũng như các bạn sinh viên rất tiếc vì thời gian dịch bệnh kéo dài vừa qua làm ảnh hưởng tới không ít các hoạt động phong trào trong trường.

Bởi thế, Chương trình đặc biệt chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ trong trạng thái bình thường mới năm nay, Đức và các bạn quyết định giấu kín tới sáng 8/3. Show diễn giống như món quà đầy hứng khởi dành tặng các cô giáo và các bạn nữ.

Nam sinh Kiến trúc gây bất ngờ với 'hội chị em', mở cả show ca nhạc mừng 8/3 - 2

Tất cả nữ khán giả xem minishow đều nhận được quà là những bông hoa tươi thắm, do chính các bạn nam đoàn viên thanh niên chuẩn bị chu đáo từ sáng sớm.

Bên cạnh nhiệm vụ chính là học tập, các hoạt động phong trào của Đoàn, Hội, CLB… Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội hàng năm thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên. Sinh viên được thỏa sức “đắm mình” làm chủ rất nhiều sân chơi lớn, nhỏ từ học thuật, mỹ thuật tới văn nghệ, giải trí, thể thao… Đây chính là cơ hội cho các bạn thể hiện năng khiếu bản thân, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thiện trọn bộ các kỹ năng của sinh viên thời đại 4.0.

Thu Phạm

Thu Phạm