Sau cuộc nói chuyện đàng hoàng với người yêu cũ của chồng, cái kết nhận lại khiến tôi điêu đứng

Ngẫm nghĩ - Ngày đăng : 13:42, 04/02/2022

Tôi giận dữ hất tay chồng ra. Nhưng anh vẫn cố tát vào miệng tôi một cái cho hả giận.

Thủ quỹ trường con tôi đang theo học là người yêu cũ của chồng tôi. Tôi cũng không biết đâu nếu như chị chồng không nhắc nhở tôi phải cẩn thận. Bởi chồng tôi và P (tên cô ta) từng yêu nhau rất mặn nồng nhưng bị mẹ chồng tôi ngăn cản. P lại vừa ly hôn chồng và chuyển về nhà mẹ đẻ, gần nhà chồng tôi ở.

Thỉnh thoảng tôi bắt gặp chồng và P đứng nói chuyện với nhau rất thân mật. Tôi bực bội chất vấn thì chồng bảo đi tập thể dục rồi vô tình gặp nên hỏi han nhau vài câu. Là phụ nữ, thấy chồng mình ngọt ngào quan tâm đến người đàn bà khác, tôi khó chịu lắm.

Sau cuộc nói chuyện đàng hoàng với người yêu cũ của chồng, cái kết nhận lại khiến tôi điêu đứng-1

Chiều qua, chồng tôi đi đóng tiền học cho con tôi. Vừa về tới nhà, anh đã lao vào kéo vợ ra ngoài sân. Tôi còn chưa hiểu chuyện gì thì chồng đã quát lớn đòi đuổi tôi ra khỏi nhà. Anh hùng hổ hỏi tại sao tôi lại nhắn tin dằn mặt P, mắng nhiếc P bằng những danh xưng khó nghe?

Tôi giận dữ hất tay chồng ra nhưng anh cũng cố tát một cái vào miệng tôi. Anh nói nếu như P không kể, có lẽ anh không bao giờ biết được bộ mặt "xấu xa" của tôi. Đến mức này thì tôi không còn muốn giấu giếm nữa.

Tôi lấy điện thoại, mở cuộc đối thoại giữa tôi và P ra. Chính cô ta chủ động nhắn tin cho tôi trước bằng những lời lẽ sốc óc và thách thức. Cô ta còn gửi cả ảnh hai người hôn nhau cho tôi xem. Hỏi sao tôi không tức, tôi không chửi?

Thấy mình bị "hớ", chồng tôi bỏ đi nhậu. Ở nhà, tôi thu dọn đồ đạc rồi chở con về thẳng bên ngoại. Đàn ông đã có ý định ngoại tình thì chẳng đáng sống chung nữa. Nhưng tôi vẫn muốn gặp P, nói cho ra ngô ra khoai một lần mới hả dạ.


Theo Trí Thức Trẻ