Thanh Thúy tận hưởng niềm vui chiến thắng ở giải bóng chuyền Nhật Bản

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 14:53, 29/01/2022

Thanh Thúy đã cùng PFU BlueCats có được chiến thắng trước Hitachi Rivale ở giải bóng chuyền Nhật Bản.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, PFU BlueCats đã phải hoãn một vài trận đấu vừa qua. Mãi tới hôm nay, họ mới ra sân gặp Hitachi Rivale, đội bóng xếp dưới trên bảng xếp hạng. Không ngạc nhiên khi PFU BlueCats có được chiến thắng nhưng họ đã trải qua trận đấu vô cùng khó khăn.

Thanh Thúy tận hưởng niềm vui chiến thắng ở giải bóng chuyền Nhật Bản - 1

Thanh Thúy (số 12) thi đấu ấn tượng trong màu áo PFU BlueCats.

Trong set đầu tiên, Hitachi Rivale đã nhập cuộc vô cùng tốt. Họ có nhiều thời điểm vượt lên dẫn điểm so với PFU BlueCats. Thế nhưng, càng về giai đoạn sau của hiệp đấu, Hitachi Rivale lại mắc khá nhiều sai sót trong khâu phòng ngự. PFU BlueCats vượt lên thắng ngược 25-22.

Sang set 2, Thanh Thúy đã gây ấn tượng nhất định khi cô liên tục gây áp lực lên dàn chắn đối phương. Trong set đầu này, PFU BlueCats đã giành chiến thắng nhanh gọn với tỷ số 25-14.

Cuối cùng, ở set 3, Hitachi Rivale cũng chỉ tạo được ấn tượng trong giai đoạn đầu nhưng họ lại bị đuối về sâu. Thêm một lần, PFU BlueCats tận dụng cơ hội đối thủ này sơ sểnh để thắng 25-18.

Chung cuộc, PFU BlueCats giành chiến thắng 3-0 để bảo toàn vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Việc Thanh Thúy có phong độ tốt ở thời điểm này là điều đáng mừng khi bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ bước vào SEA Games vào tháng 5.