Khen thưởng nhiều cá nhân có đóng góp cho ngành y tế Yên Bái

Tin Y tế - Ngày đăng : 14:17, 15/01/2022

Yên Bái - Bệnh viện ĐKKV Nghĩa Lộ (thị xã Nghĩa Lộ) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021 là một năm khó khăn đối với ngành y tế nói chung cũng như Bệnh viện ĐKKV Nghĩa Lộ nói riêng bởi tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp kéo theo nhiều hệ lụy khó khăn, quá tải và áp lực cho nhân viên y tế.

Tuy vậy, Bệnh viện ĐKKV Nghĩa Lộ đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đẩy mạnh triển khai các kỹ thuật chuyên môn mới, tăng cường nghiên cứu khoa học, cải tiến chất lượng, chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới.

Chi viện, hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại các tỉnh thành trong cả nước, nội bộ đoàn kết thống nhất, đẩy mạnh việc đổi mới phong cách làm việc hướng tới sự hài lòng của người bệnh...

Với những kết quả đã đạt được, rất nhiều tập thể và cá nhân của đơn vị đã đạt các danh hiệu thi đua và thành tích khen thưởng của các cấp.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Thanh Tôn - Giám đốc bệnh viện đã thay mặt lãnh đạo cấp trên trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 1 tập thể, danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến cho 6 tập thể, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 7 cá nhân.

Cùng dịp này, Giấy khen của Sở Y tế cho 8 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021 cũng đã được trao tặng.

Kiên Tâm