Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Bóng đá Việt Nam sẽ phát triển hơn

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 17:30, 11/01/2022

Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ, động viên cán bộ, nhân viên cơ quan Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm hoạt động mới 2022.

Tại buổi gặp ngày 11.1, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã thay mặt lãnh đạo VFF cảm ơn các cán bộ nhân viên trong cơ quan trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành để vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, hoàn thành một khối lượng công việc rất lớn liên quan đến công tác tổ chức các sự kiện, các hoạt động bóng đá.

Đặc biệt, nhờ những nỗ lực ấy mà các đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham dự các giải đấu trọng điểm trong năm 2021. Năm qua, VFF đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, trong đó phải nhắc tới thành tích của đội tuyển quốc gia khi lần đầu tiên tiên giành quyền tham dự Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực Châu Á. Đội tuyển futsal Việt Nam cũng có lần thứ hai trong lịch sử góp mặt tại vòng chung kết Futsal World Cup 2021.

Về các mặt công tác quan trọng của VFF như: Công tác tài chính và vận động tài trợ, truyền thông, quan hệ quốc tế, bóng đá phong trào, đào tạo và tổ chức thành viên, công tác văn phòng… Ban lãnh đạo đánh giá cao những nỗ lực vận động để đáp ứng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, và có những đóng góp tích cực đối với thành công chung trong một năm hoạt động.

Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và các lãnh đạo VFF chụp ảnh lưu niệm với toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ảnh: VFF
Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và các lãnh đạo VFF chụp ảnh lưu niệm với toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan VFF. Ảnh: VFF

Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, những kết quả đạt được trong năm hoạt động 2021 sẽ trở thành nền tảng để tập thể cơ quan VFF tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm mới 2022. Đặc biệt, tập thể VFF phải tiếp tục bám sát chỉ đạo của Thường trực Ban chấp hành trong việc xây dựng các giải pháp đồng bộ và bám sát định hướng phát triển bóng đá, tăng cường quan hệ quốc tế, vận động tài trợ.

Điều này nhằm đảm bảo tốt nguồn lực phục vụ công tác tổ chức các giải bóng đá quốc gia, công tác tập huấn chuẩn bị cho các đội tuyển trước khi tham dự các giải đấu của khu vực, châu lục và thế giới.

Trước mắt là các trận đấu còn lại tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á, tiếp đó là Cúp nữ Châu Á, ASIAD 19, SEA Games 31, Vòng chung kết U23 Châu Á, Vòng chung kết Futsal Châu Á, Vô địch Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup), các giải trẻ nam/nữ Futsal Đông Nam Á, Vòng loại bóng đá trẻ Châu Á…

MINH TRIẾT