Quên Bức tường vàng đi, Đà Lạt giờ đã có biểu tượng check-in mới

Phong cách sống - Ngày đăng : 10:27, 06/01/2022

Nếu trước kia Đà Lạt sở hữu địa điểm check-in nổi tiếng là Bức tường vàng thì giờ đây, thành phố ngàn hoa đã có một điểm đến hứa hẹn rất nhiều điều thú vị.

Dù bạn đã tới Đà Lạt hay chưa, cái tên Bức tường vàng hẳn đã ghi sâu vào trong trí nhớ. Như một điều hiển nhiên, đã đên với thành phố cao nguyên này, việc gần như không thể bỏ lỡ đó là tới check-in tại địa danh nổi tiếng hàng đầu này.

Quên Bức tường vàng đi, Đà Lạt giờ đã có biểu tượng check-in mới - 1

Nhưng giờ đây, Bức tường vàng ấy đã không còn. Điều này cũng khiến cho không ít người cảm thấy hụt hẫng, nối tiếc về một trong những biểu tượng của thành phố Đà Lạt nay chỉ còn là kí ức.

Dẫu vậy, những tín đồ đam mê xê dịch hoặc có đam mê “sống ảo” cũng đừng vội buồn, vì Đà Lạt đã có một nơi thực sự xứng tầm để bạn phải dừng chân, tạo dáng và sở hữu cho riêng mình những shoot hình độc-lạ nhất. Nơi đó mang tên Vườn Ánh Sáng Lumiere.

Quên Bức tường vàng đi, Đà Lạt giờ đã có biểu tượng check-in mới - 2

Với tổng diện tích lên tới 2400m2 và được chia làm 7 phân khu, Vườn Ánh Sáng Lumiere đã tạo nên một không gian trải nghiệm nghệ thuật đầy ấn tượng. Sử dụng công nghệ trình chiếu 3D mapping tiên tiến hàng đầu thế giới, các phân khu tại Vườn Ánh Sáng Lumiere như đưa chúng ta đến với những chiều không gian như chỉ có trong tưởng tượng.

Quên Bức tường vàng đi, Đà Lạt giờ đã có biểu tượng check-in mới - 3

Từ ngoài cửa, sẽ choáng ngợp sẽ đến gặp bạn ngay khi chứng kiến tạo hình chiếc máy chiếu phim khổng lồ cùng một màn chiếu 3D siêu tưởng. Chỉ cần đứng ở đây, đảm bảo cũng đủ giúp bạn sở hữu những pha check-in đẹp đến siêu lòng.

Tiến sâu vào bên trong, đã bao giờ bạn được lạc vào một chiều không gian ngoài vụ trụ, bồng bềnh giữa vườn kẹo ngập tràn sắc hồng, hay đến với Thung lũng Tani mang đậm phong cách Nhật Bản, thả hồn mình trong hẻm núi không gian huyễn hoặc… đó đều là những trải nghiệm mà hiếm nơi đâu có thể tạo ra ngoài Vườn Ánh Sáng Lumiere. 

Quên Bức tường vàng đi, Đà Lạt giờ đã có biểu tượng check-in mới - 4

Trong trường hợp bạn chưa biết phải tạo hình sao cho đúng cách và băn khoăn tìm cho mình một góc hình ưng ý, đội ngũ nhân viên được trang bị iphone 12pro sẽ giúp bạn căn chỉnh và có được những pose hình tuyệt hảo nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến khu vực quầy thuê đồ và lưu niệm để sắm cho mình những trang bị cần thiết sao cho hợp với bối cảnh nhất, từ phi hành ra cho tới kimono… tất cả đều sẵn có.

Quên Bức tường vàng đi, Đà Lạt giờ đã có biểu tượng check-in mới - 5

Sau tất cả những gì đã làm được, Vườn Ánh Sáng Lumiere thực sự đã trở thành một điểm đến hàng đầu của du khách cũng như giới trẻ tại Đà Lạt. Vì không chỉ có những không gian trải nghiệm thực tế ảo, Vườn Ánh Sáng còn là nơi mang đến những chương trình giải trí hấp dẫn khác từ các sự kiện âm nhạc hay khu nhà hàng cocktail&bar. Vậy chắc hẳn, từ bây giờ khi đến với Đà Lạt bạn đã biết mình nên tới đâu để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Quên Bức tường vàng đi, Đà Lạt giờ đã có biểu tượng check-in mới - 6

Bảo Anh

Bảo Anh