Đội Long An "nâng cấp" lực lượng, sẵn sàng trở lại V.League

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 16:29, 05/01/2022

Câu lạc bộ Long An vừa bổ sung thêm nhiều nhân tố chất lượng trước thềm mùa giải 2022.

Trước thềm giải hạng Nhất Quốc gia 2022, câu lạc bộ Long An đã có sự chuẩn bị chu đáo. Đầu tiên, họ giữ chân thành công tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam đã ghi cả 5 bàn giải hạng Nhất Quốc gia 2021 khi khoác áo câu lạc bộ Long An.

Mới đây, các nhà cựu vô địch V.League cũng vừa có những sự "nâng cấp" lực lượng đáng chú ý từ U21 Nutifood -  đội vừa giành chức vô địch giải U21 Quốc gia 2021. Theo nguồn tin của Lao Động, câu lạc bộ Long An bổ sung thêm 5 cầu thủ từ U21 Nutifood là Hoàng Vĩnh Nguyên, Huỳnh Tuấn Vũ, Nguyễn Duy Tâm, Võ Hữu Việt Hoàng và Phan Nhật Thanh Long.

Vĩnh Nguyên, Tuấn Vũ, Thanh Long, Việt Hoàng chuyển đến Long An từ U21 Nutifood. Ảnh: Nutifood JMG
Vĩnh Nguyên, Tuấn Vũ, Thanh Long, Việt Hoàng chuyển đến Long An từ U21 Nutifood. Ảnh: Nutifood JMG

Trong đó, có 4 cầu thủ từng góp mặt trong thành phần U21 Long An và đội một Long An thi đấu trong năm 2021 là Vĩnh Nguyên, Tuấn Vũ, Duy Tâm và Thanh Long. Như vậy, cựu vương V.League có được những tân binh "mới mà cũ". Chỉ duy nhất Việt Hoàng là cái tên mới toanh trong thành phần đội hình câu lạc bộ Long An.

Ngoài 5 cái tên kể trên, đội chủ sân Tân An cũng ký kết hợp đồng với một người cũ khác là Nguyễn Duy Thắng, cầu thủ thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai. Duy Thắng đã có 2 mùa giải gắn bó cùng câu lạc bộ Long An (2020, 2021) và luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí hậu vệ trái.

Như vậy, có thể nói lực lượng của câu lạc bộ Long An đã đi vào ổn định với 28 cầu thủ. Trong thời gian tới, đội bóng của huấn luyện viên Ngô Quang Sang sẽ thi đấu giao hữu với Bình Phước vào các ngày 11 và 13.1 trên sân nhà. Sau đó, Long An sẽ có trận đấu với "đại gia" V.League là Bình Định vào ngày 21.1 để rà soát lực lượng trước khi bước vào tranh tài tại giải hạng Nhất Quốc gia 2022.

Thanh Vũ