‘Phán Ronaldo không thể chơi dồn ép kiểu Rangnick thật vớ vẩn’

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 11:10, 02/12/2021

Michael Carrick cho rằng, dư luận chưa gì vội đánh giá Ronaldo không thể chơi theo phong cách dồn ép kiểu Rangnick – HLV mới của MU, thật là hoang đường.

Khi MU bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền thay Solskjaer đến hết mùa, giới chuyên môn đánh giá đó là… tin xấu cho Ronaldo.

Carrick tin, với khả năng và bản lĩnh, Ronaldo có thể đáp ứng tốt các yêu cầu gắt từ Rangnick

‘Phán Ronaldo không thể chơi dồn ép kiểu Rangnick thật vớ vẩn’

Lý do, Rangnick được coi là ‘bố già’ của Gegenpressing (phản công tổng lực) với phong cách mạnh mẽ, dồn ép. Trong khi đó, thống kê của Ronaldo tại Premier League mùa này và mùa trước ở Juventus cho thấy, anh không thường xuyên áp sát các hậu vệ.

Tuy nhiên, Michael Carrick, người sẽ tiếp tục nắm chỉ đạo MU vs Arsenal lúc 3h15 ngày 3/12, do HLV Rangnick chưa xong thủ tục visa, khẳng định Ronaldo có thể thích ứng với những yêu cầu của chiến lược gia người Đức:

Phán Ronaldo thế thật là hoang đường. Anh ấy đã chơi với đủ các đội trong những năm qua và thành công theo nhiều cách khác nhau, cũng như liên tục ghi bàn cho mọi đội. Tôi chắc chắn rằng, Ronaldo sẽ tiếp tục ghi bàn, không có gì nghi ngờ về điều đó”.

Cựu danh thủ Quỷ đỏ cũng nói thêm về toàn đội MU: “Chúng tôi đã chơi theo nhiều phong cách khác nhau ở kể từ khi đến đây. Các cầu thủ phải thích nghi, với những kỹ năng và phong cách khác nhau cần có.

Ralf Rangnick có một triết lý tuyệt vời và đã thành công với điều đó. Tôi chắc chắn rằng, các cầu thủ MU đang mong chờ những ngày sắp tới”.

L.H