Thiều Bảo Trâm: 'Đàn ông trăng hoa, cặp bồ là đê tiện, hèn hạ'

Âm nhạc - Ngày đăng : 11:53, 30/11/2021

Giữa lúc Sơn Tùng – Hải Tú trở thành tâm điểm bàn tán thì những phát ngôn cũ của Thiều Bảo Trâm một lần nữa lại bị "đào" lên.

Đầu năm 2020, sự đổ vỡ khiến showbiz Việt không thể không nhắc đến là cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay sau 8 năm gắn bó. 

Thiều Bảo Trâm: Đàn ông trăng hoa, cặp bồ là đê tiện, hèn hạ-1
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 

Ồn ào bắt đầu rầm rộ khi Thiều Bảo Trâm có những động thái khác lạ, ẩn ý trên trang cá nhân. Cùng thời điểm đó, nghi vấn ồn ào được cho là người thứ 3 xuất hiện - nữ diễn viên Hải Tú - đã làm bùng nổ khắp MXH. Kể từ đó, Hải Tú bị gắn với mác "trà xanh", "matcha",...

Thiều Bảo Trâm: Đàn ông trăng hoa, cặp bồ là đê tiện, hèn hạ-2
Thời gian qua, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vướng nghi vấn tình cảm 

Vào ngày 12/11, màn comeback của Hải Tú tiếp tục làm bùng nổ cõi mạng. Kèm theo đó là tin đồn "sóc tận óc" cho biết nữ diễn viên Hải Tú đã sinh con đầu lòng cho chủ tịch Tùng ầm ầm khắp các nền tảng mạng xã hội. 

Đến hiện tại dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh bùng binh này. 

Mới đây, theo dòng chảy sự kiện đang được quan tâm, netizen còn "đào" lại đoạn clip nói về đàn ông có thói trăng hoa, cặp bồ của Thiều Bảo Trâm. 

Thiều Bảo Trâm: Đàn ông trăng hoa, cặp bồ là đê tiện, hèn hạ-3

Theo đó, trong một talkshow, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Cô gái này đã biết tất cả mọi thứ rồi, và chàng trai này cũng rất đê tiện, hèn hạ. Có nghĩa bắt cô gái này nghĩ là phụ nữ phải chấp nhận những chuyện cặp bồ, hay đi ra ngoài trăng hoa là chuyện rất bình thường. Một kiểu đàn ông như thế ở bên ngoài rất nhiều".

Khi MC đặt thêm câu hỏi: "Nhưng cô gái trong này thì không chấp nhận chuyện đó?", Thiều Bảo Trâm tiếp tục đáp trả: "Cô gái trong này thì mạnh mẽ hơn".

Quay lại câu chuyện về "nữ tân binh sinh con đầu lòng cho chủ tịch", dù chưa biết thực hư thế nào nhưng dân tình đang "tan đàn xẻ nghé" – người buông lời chỉ trích đôi nam nữ kia, người xót xa cho mối tình thầm lặng 8 năm của nữ ca sĩ Vpop.

Thu Hà
Theo VietNamNet