Bị chồng cắm sừng, cô vợ hận đời biến thành "tiểu tam chuyên nghiệp" và tiết lộ sốc về đặc điểm của đàn ông ngoại tình!

Gia đình - Ngày đăng : 09:03, 29/11/2021

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, phẫn uất vì chồng ngoại tình, cô vợ ly hôn rồi thành tiểu tam chuyên cướp chồng người khác.

Amy Kupps là một phụ nữ 32 tuổi, hiện sinh sống ở Mỹ. Cô tự nhận mình đang cặp bồ với đàn ông có gia đình, nhưng kỳ lạ hơn là mới đây, cô đã quyết định chia sẻ cho mọi người, nhất là phụ nữ, các dấu hiệu để nhận biết chồng mình đang ngoại tình hay không.

Trước đây, Amy là một giáo viên, nhưng mới đây cô đã nghỉ việc và chuyển sang sáng tạo nội dung trên một trang mạng xã hội.

Amy cũng sở hữu trang Instagram với tên tài khoản @amy.kupps93 khá nổi tiếng với hơn 80.000 lượt theo dõi. Amy từng thẳng thừng chia tay với chồng khi anh ta thú nhận đang ngoại tình, nhưng hiện tại chính Amy lại là người chuyên phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng cô không quan tâm điều đó và thậm chí còn thấy “tự hào”.

Bị chồng cắm sừng, cô vợ hận đời biến thành tiểu tam chuyên nghiệp và tiết lộ sốc về đặc điểm của đàn ông ngoại tình!-1
Người phụ nữ thừa nhận chuyện mình cặp kè với đàn ông có vợ.

Luôn tự nhận mình là chuyên gia “đánh hơi” ngoại tình, Amy đã chia sẻ các mẹo để phụ nữ cảnh giác với các ông chồng của mình.

Cô chia sẻ: “Giác quan thứ 6 của phụ nữ thực sự rất đáng nể. Vì thế, nếu các bạn có cảm giác chồng đang lén lút làm điều gì, thì có khả năng đó là sự thật”. Các dấu hiệu của ngoại tình bao gồm:

Tốt tính bất thường

Hãy cẩn thận khi chồng bạn tự nhiên phóng khoáng hay đối tốt với bạn hơn ngày thường. "Anh ta mua cho bạn những món quà như hoa hay trang sức hay món quà Giáng sinh đắt tiền trong khi anh ta chưa bao giờ làm thế. Hãy cẩn thận trong những trường hợp như vậy vì đây có thể là một dấu hiệu khá rõ rệt của ngoại tình”, Amy khẳng định.

Hay quên

Nếu chồng bạn hay quên những thứ lặt vặt bạn nhờ mua hay quên những điều bạn từng nói với anh ta thì chứng tỏ anh ta đang không đặt tâm trí hoàn toàn vào lời bạn nói. Amy nói: “Tôi nghĩ đây là một dấu hiệu mà nhiều người thường bỏ qua. Lơ đễnh, hay quên thể hiện tâm trí anh ta đang đặt vào một người khác”.

Tắm nhiều hơn

Thói quen làm đẹp của mỗi người có thể thay đổi theo thời gian, tuy nhiên nếu chồng bạn bỗng tắm nhiều hơn hoặc nước hoa thơm nức cả ngày thì có thể anh ta đang có nhân tình. Theo Amy, tất cả các biểu hiện khác ngày thường đó, bao gồm cả thường xuyên cạo râu và cạo lông vùng kín nữa, có thể xuất phát từ ý đồ muốn che đậy mùi nước hoa của cô nhân tình. Và vì thế, phụ nữ nên chú ý đến dấu hiệu này.

Thay đổi phong cách

Nếu một ngày chồng bạn có gu ăn mặc “xịn” hơn, thường xuyên đến phòng gym và ăn diện hơn, thì đó là dấu hiệu cảnh báo khá là rõ rệt. Quần áo là lượt phẳng phiu, thậm chí là đầu tư nhiều bộ cánh mới, tất cả những điều này có vẻ bình thường, nhưng nếu anh ta mặc đẹp khi ra ngoài mà không có bạn đi cùng thì bạn nên đặt câu hỏi. Rốt cục anh ta mặc đẹp cho ai ngắm?

Luôn khư khư điện thoại

Chồng bạn có luôn canh chừng và không cho bạn động vào điện thoại của mình không? Hay anh ta có vội vàng chộp lấy điện thoại khi bạn vừa ra ngoài? Anh ta có thường xuyên kè kè điện thoại bên mình và luôn úp mặt điện thoại xuống? Nếu câu trả lời là có, thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần vì chồng bạn có khả năng rất lớn là đang ngoại tình sau lưng bạn.

Có rất nhiều những bà vợ phát hiện chồng ngoại tình hay có mối quan hệ ngoài luồng khi nhìn vào điện thoại. Công cụ liên hệ đó thường có toàn bộ các bằng chứng khiến cho gã đàn ông tệ bạc cũng không ngờ tới được.

Một cách khác để kiểm tra là hãy vào lịch sử duyệt web của máy tính bảng hoặc laptop của chồng bạn, nếu anh ta xóa hết tất cả, không để lại bất cứ thông tin gì, thì bạn cũng có thể tự đặt câu hỏi cho mình được rồi đó.

Đúng là những bí quyết có lẽ nhiều người vợ chưa nhận ra được. Tuy nhiên đối với một "tiểu tam chuyên nghiệp" những sự thay đổi của đàn ông ngoại tình họ sẽ nắm trong tay. Hi vọng rằng, chứng thật sự hữu ích đối với các bà vợ trong cuộc sống bây giờ.

Theo Pháp luật và bạn đọc