Tạm đình chỉ công tác Hạt trưởng Kiểm lâm gác chân lên bàn làm việc

Xã hội - Ngày đăng : 20:24, 15/11/2021

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Văn T. để xác minh một số thông tin liên quan đến hình ảnh ông T. gác chân lên bàn làm việc.

Ngày 15/11, thông tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông cho biết, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Lê Văn T.- Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Đắk R'lấp.

Ông T. bị đình chỉ công tác 15 ngày để xác minh những thông tin về hình ảnh phản cảm của ông này, có hành vi công vụ không chuẩn mực.

Tạm đình chỉ công tác Hạt trưởng Kiểm lâm gác chân lên bàn làm việc - 1

Hình ảnh ông Lê V.T. gác 2 chân lên bàn đang lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh: N.S.).

Liên quan đến vấn đề này, tập thể cán bộ của Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R'Lấp cũng có đơn kiến nghị đến Chi cục Kiểm lâm tỉnh về việc mất đoàn kết nội bộ và mâu thuẫn giữa các lãnh đạo trong đơn vị.

Trước đó Dân trí đã phản ánh, sáng 12/11, những hình ảnh chụp ông Lê Văn T. có hành vi gác chân lên bàn làm việc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo lý giải của ông T. , ông bị gút nặng, nếu ngồi bình thường, máu sẽ dồn xuống chân và gây khó khăn cho di chuyển. Ông cũng chỉ gác chân khi ở trong phòng một mình chứ không hành động như thế khi gặp, trao đổi công việc với mọi người.

Ông  T. cho biết, đây là hình ảnh chụp lén khi ông ở một mình chứ không phải trong lúc làm việc với người khác. Hình ảnh này cũng được chụp trước đó khoảng một tháng chứ không phải mới chụp gần đây. Người chụp cũng là cán bộ của đơn vị.

Đặng Dương