Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?

Showbiz - Ngày đăng : 13:36, 12/11/2021

Không còn hoạt động showbiz như trước nên việc kinh doanh và mở kênh Youtube là nguồn thu nhập chính của La Chí Tường.

Mới đây, nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng La Chí Tường mở kênh Youtube riêng để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của bản thân và bạn bè.

Đây là động thái đầu tiên của anh sau một thời gian dài ở ẩn vì scandal. Trong những video trên mạng xã hội, La Chí Tường vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, phong độ giống như khi ở đỉnh cao sự nghiệp.

Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?-1
La Chí Tường gần đây 

Vì không còn hoạt động showbiz như trước nên việc kinh doanh và mở kênh Youtube là nguồn thu nhập chính của anh.

Theo Appledaily, La Chí Tường không gặp áp lực kinh tế vì có khoản tiết kiệm hàng triệu USD nhờ đóng phim và ca hát. Hiện tại, kênh Youtube của anh được xây dựng theo hướng rèn luyện sức khỏe, giúp mọi người giảm béo, duy trì vóc dáng tại nhà.

Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?-2Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?-3

La Chí Tường sinh năm 1979, từng là ngôi sao tên tuổi của làng giải trí Hoa ngữ. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1996 và nổi tiếng với các bộ phim như Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, Mỹ Nhân Ngư...

Ngoài đóng phim, La Chí Tường còn là ca sĩ, MC, giám khảo các chương trình ca nhạc.

Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?-4

Đầu năm 2020, bạn gái La Chí Tường - hotgirl Châu Dương Thanh - phanh phui những bí mật đời tư của tài tử. Cô tố cáo La Chí Tường lăng nhăng, có sở thích quan hệ tình dục tập thể và thường xuyên tổ chức những bữa tiệc thác loạn.

Sau đó, La Chí Tường đã lên tiếng thừa nhận sự việc, bị công chúng tẩy chay khỏi showbiz.