Starship Entertainment tiếp tục giới thiệu Idol nữ mới mang tên Rei!

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 08:00, 07/11/2021

Mới đây, Starship Entertainment tiếp tục tung 'hint' mới về nhóm nhạc IVE

Sau 5 năm kể từ khi cho ra mắt WJSN (Cosmic Girls), Starship Entertainment đã chính thức khởi động một nhóm nhạc nữ tiếp theo vào cuối năm 2021 với tên gọi là IVE. Mới đây, phía Starship đã công bố 4 thành viên đầu tiên của IVE bao gồm Jang Wonyoung, Ahn Yujin, Gaeul và Liz. Các nữ tân binh này nhanh chóng gây sốt trên khắp diễn đàn mạng xã hội bởi nhan sắc xinh đẹp của mình.

REI

REI

Mới đây, Starship Entertainment đã giới thiệu thành viên thứ 5 là Rei. Thành viên thứ 5 của IVE là Rei sinh ngày 3 tháng 2 năm 2004 tại Nhật Bản. Cô sinh cùng năm với người bạn cùng nhóm của mình là Jang Won Young và Liz. Nhan sắc của Rei được netizen khen ngợi hết lời khi cô có đường nét hoàn hảo.

WON

Được biết, các thành viên IVE gồm 6 thành viên và có nhiều biệt tài khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là Jang Wonyoung. Từng debut với vị trí center của IZ*ONE, Wonyoung được nhiều khán giả yêu quý bởi sự xinh đẹp và tài năng của mình.

yUJIN

Nhân vật khác là Ahn Yujin. Đều là cựu thành viên của IZ*ONE, Yujin và Wonyoung từng được mệnh danh "bộ đôi visual". Bên cạnh đó, cô nàng còn lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình với vai trò MC của show âm nhạc SBS Inkigayo và được khán giả yêu mến bởi lối dẫn dắt hài hước, dễ thương.

GAEL

Ngoài ra, Gaeul được nhiều netizen khen ngợi bởi visual tỏa sáng, còn Liz khiến khán giá không khỏi xuýt xoa về nhan sắc.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, các thành viên IVE sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho người hâm mộ.

Tổng hợp,