Tử vi 12 con giáp 4/11: Tý đào hoa nở rộ, Dần tăng thu nhập

Phong cách sống - Ngày đăng : 07:05, 04/11/2021

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Tý nhân duyên cực tốt, vận đào hoa nở rộ; Dần may mắn đường tài lộc, thu nhập tăng cao.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 4/11/2021.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của người tuổi Tý hôm nay được cải thiện, khoảng cách giữa bản thân và cha mẹ cũng được thu hẹp. Vận trình tình duyên khởi sắc, đưa người yêu về nhà ra mắt bố mẹ cũng không tồi.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, nên đề phòng việc đi vắng không lý do. Vận trình tài lộc được cải thiện, tài sản được bảo toàn, giá trị ngày càng cao, mang lại nguồn lợi lớn.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, không nên chủ quan, hãy mặc thêm đồ khi trời lạnh.

Tuổi Sửu

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đã tăng lên, nhiều nhân duyên của họ cũng tăng theo. Vận trình tình duyên thăng hoa, sẽ xuất hiện người phù hợp.

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, có kinh nghiệm hợp tác tốt, mọi việc khá suôn sẻ. Tài lộc hư hao, dễ sai sót, không nghe lời khuyên thì sẽ gặp họa.

Sức khỏe hôm nay bình thường, đề phòng cảm mạo, đau họng ho hanh hao.

Tuổi Dần

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần được cải thiện, nhìn nhận lại bản thân để tiến xa hơn. Vận trình tình duyên tăng tiến, có thêm chỗ dựa, quả ngọt càng nhiều.

Công việc hôm nay xuôi chèo mát mái, bạn có thể tự chủ công việc của mình. Tài lộc tăng cao, đi làm thêm là điều đáng mừng, thu nhập cũng tăng theo.

Sức khỏe giảm sút, tai bị viêm thì nên đi khám kịp thời.

Tử vi 12 con giáp 4/11: Tý đào hoa nở rộ, Dần tăng thu nhập - 1

Tử vi 12 con giáp 4/11: Tý đào hoa nở rộ, Dần may mắn quấn thân.

Tuổi Mão

Vận thế tổng thể của tuổi Mão tăng lên, lịch sự khi đối thoại, ít xảy ra tranh chấp hơn. Vận trình tình duyên  tăng tiến, lùi một bước cũng không có gì xấu hổ, có thể hóa giải mâu thuẫn.

Công việc khởi sắc, có thêm quý nhân chỉ dẫn. Tài lộc hôm nay tăng cao, kiếm được một món tiền khá lớn là đáng mừng rồi.

Sức khỏe sa sút, nếu không chú ý giữ gìn vệ sinh thì rất dễ bị ốm.

Tuổi Thìn

Tổng thể vận thế của tuổi Thìn đang tăng lên, cuộc sống đầy đủ, cảm thấy tốt đẹp. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay trở nên tốt đẹp hơn, nếu nghiêm túc với đối phương thì sẽ có phần thưởng xứng đáng.

Vận trình công việc giảm sút, tốt hơn hết bạn nên tránh xa những lời đàm tiếu. Vận trình tài lộc tăng tiến, nhiệt tình kiếm tiền, tích lũy khá tốt.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không thích hợp với các hoạt động ngoài trời cần nhiều năng lượng.

Tuổi Tỵ

Tổng thể vận thế của người tuổi Tỵ tốt hơn, gặp ít phiền phức hơn trong cuộc sống. Vận số tình duyên  đang đà tăng, và nếu bạn yêu, bạn sẽ không muốn quay đầu lai.

Công việc khá tốt, hãy chuẩn bị chu đáo cho các cuộc họp và các công việc liên quan. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, cần thay đổi tư tưởng tiêu tiền và kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, da mẩn ngứa, khó chịu.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người cầm tinh con ngựa có chút khởi sắc, có người quan tâm và cảm thấy ấm lòng. Vận trình tình duyên hôm nay lên ngôi, nên tập trung cao độ và giảm bớt những cuộc cãi vã.

Công việc hôm nay khá tốt, có những ý tưởng hay, nên chăm chỉ làm việc. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, khả năng kiếm tiền được thể hiện thật bất ngờ.

Sức khỏe giảm sút, trước khi đi ngủ vẫn suy nghĩ nhiều, cẩn thận mất ngủ.

Tuổi Mùi

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi tăng cao, chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vận trình tình duyên hôm nay nhìn chung không tốt, đề phòng kẻ thứ ba can thiệp.

Công việc hôm nay hanh thông, có thể hoàn thành một số dự án, mục tiêu mà không chậm trễ. Vận trình tài lộc hôm nay lên ngôi, nếu nắm bắt được phương pháp kiếm tiền thì việc phát tài không khó.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đề phòng bệnh viêm mũi dị ứng.

Tuổi Thân

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thân hôm nay ở mức trung bình, thái độ sống rất tệ. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, có chút chần chừ, chưa đưa ra được lựa chọn tốt.

Vận trình công việc hôm nay đi xuống, gặp khó khăn, cẩn thận bị đồng nghiệp cản trở sự phát triển. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, nên cẩn trọng, ít mắc phải sai sót.

Sức khỏe hao hụt, ăn ít đồ chiên rán thì sẽ tốt hơn.

Tuổi Dậu

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dậu đang lên, chỉ cần đừng nói dối là được. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, giữa hai người vẫn có khoảng cách.

Công việc của ngày hôm nay đang trở nên tốt hơn, điều quan trọng là bạn có thể có được một vị sếp giỏi giang, thấu hiểu. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, quá quan tâm đến thành quả, ham kiếm tiền nhiều đôi lúc sẽ gặp cạm bẫy.

Sức khỏe ở mức trung bình, chú ý các bệnh về da liễu.

Tuổi Tuất

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất khá sáng sủa, họ nhận được nhiều niềm vui. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, cảm giác thật hạnh phúc khi có người thương yêu.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, có nhiều bất mãn với đồng nghiệp. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, làm giàu không quá khó khăn, thỉnh thoảng có lộc.

Sức khỏe khá tốt, có thể đặt cây xanh trong phòng để thanh lọc không khí, rất tốt cho đường hô hấp.

Tuổi Hợi

Vận thế tổng thể của người tuổi Hợi hôm nay ở mức trung bình, thiển cận sẽ khiến mọi chuyện khó giải quyết. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, bạn quá thiếu quyết đoán, tình cảm khó phát triển.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, cần tuân thủ các quy tắc tại nơi làm việc. Tài lộc hôm nay khởi sắc, có khả năng kiếm tiền khá tốt nhưng vẫn cần bảo lưu tích lũy.

Hôm nay sức khỏe kém hơn, có nhiều việc phải lo lắng, tinh thần mệt mỏi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Tùy Ý (Nguồn: Sohu)