Emily Blunt dẫn Giải thưởng Thời trang danh giá CFDA

Thời trang - Ngày đăng : 10:41, 30/10/2021

Emily Blunt tiếp bước những người dẫn chương trình đáng kính như Tracee Ellis Ross và Seth Meyers với tư cách là người dẫn chương trình năm nay cho Giải thưởng Thời trang của Hội đồng Nhà thiết kế Thời trang Hoa Kỳ (CFDA) năm nay.

Chúng ta đã thấy cô ấy chăm sóc vẻ ngoài một cách điêu luyệntrong bộ phim được yêu thích nhất năm 2006 The Devil Wears Prada với vai Emily Charlton và trên nhiều sự kiện thảm đỏ, đáng chú ý hơn là Met Gala năm 2021, nơi cô ấy gây ấn tượng trong bộ quần áo màu bạc sang trọng của Miu Miu.

Emily Blunt dẫn Giải thưởng Thời trang danh giá CFDA - 1

Giờ đây, Emily Blunt tiếp bước những người dẫn chương trình đáng kính như Tracee Ellis Ross và Seth Meyers với tư cách là người dẫn chương trìnhcho Giải thưởng Thời trang của Hội đồng Nhà thiết kế Thời trang Hoa Kỳ (CFDA) năm nay.

Emily Blunt dẫn Giải thưởng Thời trang danh giá CFDA - 3

“Emily là một trong những nữ diễn viên tài năng nhất thế giới. Phong cách và sự sang trọng vượt thời gian của cô ấy sẽ thắp sáng bất kỳ căn phòng nào”, Chủ tịch CFDA Tom Ford cho biết trong một thông cáo báo chí chính thức. “Điều tuyệt vời ở Emily là cô ấy vừa tốt bụng vừa thông minh. Tôi vô cùng ngưỡng mộ cô ấy và tôi rất vui khi Emilylà người tổ chức giải thưởng CFDA năm nay”.

Emily Blunt dẫn Giải thưởng Thời trang danh giá CFDA - 4

Diễn ra vào ngày 10 tháng 11 tại Pool + The Grill trong Tòa nhà Seagram trên Đại lộ Park của New York, giới yêu thời trangchắc chắn rằng Blunt sẽ làm duyên cho sự kiện với sự hài hước thông minh và dí dỏm của cô ấy trong suốt buổi tối trong khi tham gia ngành công nghiệp để kỷ niệm những thành tựu trong thời trang năm nay.

Emily Blunt dẫn Giải thưởng Thời trang danh giá CFDA - 5

Emily Blunt dẫn Giải thưởng Thời trang danh giá CFDA - 6

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)