Armani kết hợp đầy chất nghệ với trượt băng nghệ thuật

Thời trang - Ngày đăng : 15:49, 28/10/2021

Bent Oort gây sửng sốt trong “một bài xã luận” lấy cảm hứng từ trượt băng nghệ thuật, dưới ống kính của Vito Fernicola.

Mặc đồ hiệu Armani, người mẫu kiêm "công chúa trượt băng Hà Lan"có sự nghiệp trượt băng lẫy lừng bao gồm các chức vô địch quốc gia, điều này giúp cô tạo dáng duyên dáng và hình thể hợp thời trang.

Armani kết hợp đầy chất nghệ với trượt băng nghệ thuật - 1

Armani kết hợp đầy chất nghệ với trượt băng nghệ thuật - 3

“Tôi đã trượt băng nghệ thuật từ năm 9 tuổi và tôi yêu thích nó kể từ đó”, Oort nói về niềm đam mê của mình vào năm 2019. “Tôi bắt đầu tập múa ba lê, nhưng sau một thời gian, tôi bắt đầu thấy hơi nhàm chán. và tôi muốn làm một điều gì đó mới mẻ, và một người bạn của tôi đã gợi ý trượt băng nghệ thuật. Tôi đã tham gia rất nhiều cuộc thi, giải quốc gia,... Khi đến đây lần đầu tiên tôi đã kiểm tra tất cả các sân trượt băng vì New York có những sân trượt tốt nhất như ở Công viên Bryant và sân ở Công viên Trung tâm. Tôi sẽ thử trượttất cả các khu trượt này. Tôi đã mang theo đôi giày trượt băng từ Hà Lan!".

Armani kết hợp đầy chất nghệ với trượt băng nghệ thuật - 4

Armani kết hợp đầy chất nghệ với trượt băng nghệ thuật - 5

Kết hợp với nhà mốt Armani, Bent Oort đã tạo ra một bộ ảnh đậm chất nghệ thuật và thời trang. Trượt băng nghệ thuật luôn được coi là một môn thể thao đầy thử thách nhưng cũng mang vẻ đẹp lộng lẫy nhờ những trang phục thi đấu hấp dẫn và sáng tạo. Armani lần này mang đến một hơi thở mới với phong cách tinh tế nhưng có phần sang trọng, đồng thời vẫn toát lên sự khỏe khoắn của một bộ môn thể thao đòi hỏi thể lực tốt này.

Armani kết hợp đầy chất nghệ với trượt băng nghệ thuật - 6

Armani kết hợp đầy chất nghệ với trượt băng nghệ thuật - 7

Armani kết hợp đầy chất nghệ với trượt băng nghệ thuật - 8

Theo Quang Tân (Dân Việt)